Người bán hủ tiếu tốt bụng khi chàng trai lang thang xin tô mì
Thấy chàng trai lang thang đến xin tô mì gói, người bán hủ tiếu tốt bụng liền làm cho tô đặc biệt và không quên dặn dò 'khi nào đói bụng, nhớ đến nói anh làm cho ăn nghe'.
Thấy chàng trai lang thang đến xin tô mì gói, người bán hủ tiếu tốt bụng liền làm cho tô đặc biệt và không quên dặn dò 'khi nào đói bụng, nhớ đến nói anh làm cho ăn nghe'.
Tính sương sương thu nhập của cô bán hủ tiếu tầm 24 triệu/tháng, trong khi bản thân vừa ra trường nên lương 6 triệu. Bỏ bằng đại học đi bán hủ tiếu coi bộ ngon ăn hơn á?!
Tình huống một cử nhân ra trường đi làm 10 năm nhưng thu nhập không bằng bà bán hủ tiếu đang được chia sẻ chóng mặt trên nhiều diễn đàn.
Học viện bóng đá Como của Ý trở thành một trong những đơn vị đầu tiên áp dụng lệnh cấm đánh đầu đối với các cầu thủ nhỏ tuổi, nhằm giảm nguy cơ chấn thương não.
Sau khi cùng con gái xem 'One Piece: Heroines', tác giả Eiichiro Oda lần đầu chia sẻ cảm nhận về tập anime đặc biệt xoay quanh Nami, đồng thời gửi lời nhắn đến người hâm mộ.
Trong nhiều năm, người dân ở một khu phố thuộc Kyoto (Nhật Bản) gần như không có lấy một ngày yên tĩnh. Tiếng radio và guitar điện phát với âm lượng lớn từ nhà hàng xóm trở thành 'nhạc nền' bất đắc dĩ, kéo theo những đêm mất ngủ...
Netflix xác nhận Ranma 1/2 mùa 3 sẽ phát hành từ ngày 3-10, với dàn ê kíp quen thuộc và nhiều diễn viên lồng tiếng mới.
Khép lại hành trình 11 năm, Black Clover vẫn còn "quà chia tay" dành cho độc giả với một chương manga mới trong guidebook phát hành đầu tháng 8.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X