Showbiz muôn màu

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ 'Duyên kiếp'

TUỆ NHI

Đăng lúc 12:12 | 22/09/2022

Kết thúc phim 'Duyên kiếp' đầy viên mãn, Bạch Công Khanh tung bộ ảnh tình tứ cùng 'hai người vợ' Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh, và không quên hé lộ dự án kết hợp với 'người tình âm nhạc' Nam Em.

Bộ phim truyền hình Duyên kiếp đã kết thúc vô cùng viên mãn trong sự ủng hộ từ khán giả. Trong đó, bộ ba Bạch Công Khanh - Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh nhận được những tình cảm nồng nhiệt nhất.

Chia sẻ về cảm xúc với vai diễn trong Duyên kiếp, Bạch Công Khanh bày tỏ: "Đến bây giờ, Khanh vẫn không dám tin vào tình cảm lớn mà mọi người đã dành cho bộ phim cũng như vai diễn của Khanh”.
Chỉ một dòng trạng thái giản đơn nhưng Bạch Công Khanh tiếp tục nhận rất nhiều tương tác.

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ Duyên kiếp - Ảnh 1.

Kết hợp thành bộ ba ăn ý trên phim, ra đến đời thực, Bạch Công Khanh - Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh vẫn "vấn vương" nhau.

Với sự đón nhận đó, Bạch Công Khanh đã rủ luôn "hai bà vợ" lên đồ cực chất để gửi tặng khán giả bộ ảnh. Theo nam diễn viên chia sẻ, bộ ảnh thay lời cảm ơn của bộ ba Bạch Công Khanh - Trương Mỹ Nhân và Ngô Phương Anh gửi đến khán giả đã yêu mến, ủng hộ họ trong suốt quá trình bộ phim phát sóng.

Concept được bộ ba chọn để chụp ảnh cũng khá thú vị, vừa gợi nhớ đến mối quan hệ “tình tay ba” căng thẳng trong phim, vừa đầy tình tứ của cả ba diễn viên. Bạch Công Khanh tiếp tục phải “đứng giữa hai dòng nước” mà hai bên là hai người phụ nữ vừa xinh đẹp, gợi cảm và cũng vô cùng sắc sảo.

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ Duyên kiếp - Ảnh 2.

Bạch Công Khanh tiếp tục là nhân vật trung tâm bị hai người tình màn ảnh tranh giành

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ Duyên kiếp - Ảnh 3.

Nổi bật nhất vẫn là visual sắc sảo, nổi bật của cậu Hai Lương, mợ cả Ngô Phương Anh và mợ hai Trương Mỹ Nhân

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ Duyên kiếp - Ảnh 4.

Trương Mỹ Nhân đã lột xác khỏi hình bóng của “mợ hai Huệ” hiền lành, chất phác và quê mùa khi khéo léo chọn những set đồ khoe triệt để lợi thế về hình thể là bờ vai thon, lưng ong và eo con kiến.

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ Duyên kiếp - Ảnh 5.

Bạch Công Khanh và Trương Mỹ Nhân vốn là những người bạn thân thiết ngoài đời nên khi vào phim, cả hai không gặp bất kỳ khó khăn nào. Nam diễn viên tiết lộ, "mợ hai" của mình là người cầu tiến, biết lắng nghe và đặc biệt tính cách rất "đàn ông".

Bạch Công Khanh ‘vấn vương’ hai người tình màn ảnh từ Duyên kiếp - Ảnh 6.

Riêng với Ngô Phương Anh, vẻ sắc sảo của “mợ cả” vẫn được phát huy cả trong cách chọn trang phục và diễn xuất.

Trong khi đó, lần kết hợp đầu tiên giữa Bạch Công Khanh và Ngô Phương Anh lại mang đến không khí hoàn toàn mới cho khán giả. 

Cả hai vừa tạo nên tiếng cười hài hước của câu chuyện vợ khôn - chồng khờ, đặc biệt trong những diễn tiến đầu tiên khi mới làm vợ chồng.

Đồng thời, nét diễn sắc sảo của Phương Anh đối lập hoàn toàn với vẻ sợ sệt của Bạch Công Khanh tạo nên những thái cực hấp dẫn người xem.
Sau Duyên kiếp, các diễn viên dường như đắt show hơn rất nhiều. Bạch Công Khanh cũng bận rộn với vai trò ca sĩ khi sánh đôi cùng "người tình âm nhạc" Nam Em.

Ngày 22-9 này, cặp đôi Bạch Công Khanh và Nam Em kết hợp cho ra mắt album 9 ca khúc phát hành trên nền tảng YouTube.

Sau khi đóng chung phim điện ảnh Tết 2021 - Nhà không bán, Bạch Công Khanh - Nam Em đã bén duyên và nối dài mối duyên lành khiến người hâm mộ yêu mến và ủng hộ.

Bạch Công Khanh hẹn hò Nam Em ở chung kết Hoa khôi Sông Vàm Bạch Công Khanh hẹn hò Nam Em ở chung kết Hoa khôi Sông Vàm Ngô Phương Anh được thương nhờ màn Ngô Phương Anh được thương nhờ màn 'cãi vã siêu cute' với chồng khờ Bạch Công Khanh Tưởng Tưởng 'chết vai' khờ, ai ngờ Bạch Công Khanh lại khiến khán giả mê như điếu đổ vì... hài
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU