Showbiz muôn màu

Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách

JOY

Đăng lúc 17:00 | 21/09/2022

Ngay sau khi Ban tổ chức Miss Universe công bố địa điểm tổ chức cho mùa giải thứ 71, netizen Việt đã gọi tên Hoa hậu Ngọc Châu vì lo lắng đại diện Việt Nam.

Mới đây, trên website chính thức của cuộc thi Miss Universe đã chính thức công bố địa điểm tổ chức mùa giải thứ 71 cho cuộc thi. Cụ thể, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2022 sẽ được diễn ra tại thành phố New Orlenas, bang Louisiana, Mỹ. Vòng chung kết và đêm đăng quang sẽ diễn ra vào ngày 14-1-2023.

Clip: Công bố và giới thiệu địa điểm tổ chức Miss Universe lần thứ 71 tại Mỹ

Theo đó, việc lựa chọn Mỹ là nơi tổ chức Miss Universe - một trong những đấu trường nhan sắc hoành tráng nhất hành tinh - khiến cho nhiều fan sắc đẹp thích thú. Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến lo lắng bởi sân khấu, âm thanh ánh sáng dường như không đủ chất lượng để các người đẹp tỏa sáng một cách rực rỡ nhất.

Điển hình như trong ba mùa giải tổ chức tại Mỹ gần đây, fan của Miss Universe thường xuyên phải đưa ra những nhận xét khó chịu về sân khấu nhỏ hẹp, thiếu đầu tư về thiết kế, thậm chí chất lượng không đủ. Đã có không ít trường hợp người đẹp gặp sự cố trình diễn vì những yếu kém này.

Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách - Ảnh 2.

Ngọc Châu trong đêm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Một số đại diện của Việt Nam dự thi Miss Universe tại Mỹ như Hoàng Thùy, Nguyễn Thị Loan đều được cho là không thể tỏa sáng trọn vẹn vì những yếu tố khách quan của nơi tổ chức cuộc thi này.

Chính vì thế, netizen Việt đã không ngừng lo lắng cho Ngọc Châu khi cô là đại diện tranh tài ở Miss Universe lần thứ 71 này. 

Người đẹp đến từ Tây Ninh sinh năm 1994 và đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cuối tháng 6 vừa qua được cho là hội tụ đủ yếu tố tài năng, nhan sắc và kinh nghiệm chinh chiến trên các đấu trường sắc đẹp.

Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách - Ảnh 3.

Ngọc Châu được fan Việt kỳ vọng lập thành tích cao ở Miss Universe năm nay

Nhiều ý kiến dù tỏ ra lo ngại nhưng khẳng định rằng, những hạn chế được nêu ở các mùa Miss Universe trước đó chưa đủ độ khó để thử thách Ngọc Châu. Đặc biệt, sau nhiều mùa đơn vị tổ chức ở "xứ cờ hoa" này cũng lắng nghe và cải thiện. Hy vọng ở mùa giải thứ 71 này, mọi hạn chế về sân khấu, ánh sáng sẽ được khắc phục hoàn toàn.

Đến nay, ngoài đại diện Việt Nam là Ngọc Châu, cũng đã có 66 quốc gia công bố gương mặt tham gia đấu trường nhan sắc này.

Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Hoa hậu Ngọc Châu cùng á hậu Thủy Tiên, Kim Duyên tìm Hoa khôi Sông Vàm Hình ảnh giản dị bất ngờ của Ngọc Châu trong ngày trở về quê nhà Hình ảnh giản dị bất ngờ của Ngọc Châu trong ngày trở về quê nhà Hình ảnh tỏa sáng của tân hoa hậu Ngọc Châu trong đêm chung kết Hình ảnh tỏa sáng của tân hoa hậu Ngọc Châu trong đêm chung kết
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU