Showbiz muôn màu

Bạch Công Khanh và Trúc Mây quay một cảnh hôn mất 3 ngày

TUỆ NHI

Đăng lúc 19:59 | 01/03/2024

Diễn viên Trúc Mây gọi cảnh hôn với Bạch Công Khanh là 'nụ hôn thần tốc', bởi có cả câu chuyện hậu trường dài ba ngày khi thực hiện cảnh phim này cho 'Sáng đèn'.

Trên sóng livestream thông báo ngày tái chiếu của Sáng đèn vào tối 29-2, Trúc Mây than thở rằng cô vừa đọc bình luận khán giả nói nụ hôn trong phim với bạn diễn Bạch Công Khanh chỉ là chạm môi thôi. 

Trong khi đó, nữ diễn viên và bạn diễn đã quay ròng rã ba ngày để có được cảnh hôn cảm xúc, lãng mạn trong khung cảnh ấn tượng.

Trúc Mây kể khổ khi quay cảnh hôn Bạch Công Khanh mất 3 ngày

Trúc Mây kể khổ khi quay cảnh hôn Bạch Công Khanh mất 3 ngày

Trúc Mây khẳng định không có chuyện cô và Bạch Công Khanh chỉ chạm môi

Trúc Mây khẳng định không có chuyện cô và Bạch Công Khanh chỉ chạm môi

Trúc Mây phủ nhận không chỉ chạm môi Bạch Công Khanh 

Nữ diễn viên cho biết chính cô từng tiết lộ về hậu trường quay cảnh hôn mất ba ngày của mình từ trước đó, có vẻ khán giả chưa tin lắm. Vì thế, nhân buổi giao lưu trực tuyến này, Trúc Mây sẽ kể lại để chứng minh cô và Bạch Công Khanh là hôn thật, có chạm môi, chứ không phải ăn gian theo góc máy như khán giả nói.

Trúc Mây cho biết nếu cô và Bạch Công Khanh chỉ có chạm môi nhẹ khi quay chắc chắn đạo diễn sẽ không chịu đâu. Khi chiếu lên màn ảnh rộng làm sao mà hôn giả được. Vì thế nụ hôn của Trúc Mây và Bạch Công Khanh tiêu tốn 3 ngày quay của đoàn phim do phải chuẩn bị và chờ đoàn tàu lửa đi qua để có được khoảnh khắc hôn đẹp nhất.

Trúc Mây gọi đó là "nụ hôn thần tốc" vì cô và bạn diễn phải lấy tâm lý, cảm xúc và sẵn sàng diễn ngay khi có đoàn tàu chạy đến.

Bạch Công Khanh và Trúc Mây kể chuyện diễn cảnh hôn trên livestream (clip cut từ fanpage phim Sáng đèn)

Bạch Công Khanh nói thêm đạo diễn Hoàng Tuấn Cường rất tâm đắc với cảnh phía sau cặp đôi đang hôn nhau có đoàn tàu đang lao về phía trước. Đó sẽ là khung hình rất lãng mạn đậm chất điện ảnh. 

Muốn có được điều đó phải chấp nhận những sự khó khăn khác, từ việc canh giờ tàu chạy, sắp xếp ê kíp chuẩn bị sẵn sàng bấm máy. Nếu như lần chạy đầu tiên mà hôn chưa đẹp thì phải đợi tới lần tàu chạy tiếp theo.

"Có nhiêu đó mà quay cảnh từ trời sáng đến khi tối và mất tới ba ngày" - Bạch Công Khanh nói.

Trúc Mây nói thêm cô nghe nhiều khán giả nói khi xem phim chỉ có một nụ hôn của cặp đôi, coi không có đã. Nhưng khán giả được thấy một nụ hôn lãng mạn, còn ở thực tế cô và bạn diễn có nụ hôn lãng xẹt. Bởi phải hôn tới ba ngày đến đuối sức luôn.

Cảnh hôn duy nhất của cặp đôi trên phim được đánh giá lãng mạn và sáng tạo

Cảnh hôn duy nhất của cặp đôi trên phim được đánh giá lãng mạn và sáng tạo

Bạch Công Khanh lại cho rằng đó là cảnh quay có nhiều điều ấn tượng. Theo nam diễn viên, để chuẩn bị quay cảnh, không chỉ diễn viên mà ê kíp từ quay phim, phục trang, make up phải đi lên một cái cầu rất cao để set up, chuẩn bị mọi thứ.

Khi Khanh và Trúc Mây đứng vào khung hình chuẩn bị diễn là những người còn lại phải trốn để không bị lọt khung hình, vì còn có cả flycam nữa. Mọi người buộc phải "trốn" khỏi khung hình để chờ phòng khi cảnh quay chưa đạt phải lao lên lại chỉnh trang cho diễn viên nữa.

Nên chỉ có một cách rất khổ là mọi người phải chui xuống gầm cầu phía dưới chỗ Bạch Công Khanh và Trúc Mây đứng đợi. Nên tất cả mọi người trong đoàn đều rất cực, chứ không riêng Khanh và Mây. Đó là lý do mà cảnh hôn mất đến ba ngày để quay.

Khán giả khen Bạch Công Khanh và Trúc Mây là cặp đôi đẹp, ăn ý dù lần đầu diễn chung

Khán giả khen Bạch Công Khanh và Trúc Mây là cặp đôi đẹp, ăn ý dù lần đầu diễn chung

Trong Sáng đèn, kép Cảnh Thanh (Bạch Công Khanh) và cô đào Trúc Linh (Trúc Mây) là cặp đôi thanh mai trúc mã, lớn lên bên nhau trong gánh hát. Cả hai có chung tình yêu với nghệ thuật cải lương và tình yêu trai gái cũng nảy nở, nhưng cả hai gặp nhiều trắc trở, biến cố phải chia lìa...

Trailer mới của phim Sáng đèn - chiếu sớm từ 20-3

Lộ hậu trường cháy nổ hoành tráng phim về lính cứu hỏa, cứu nạnLộ hậu trường cháy nổ hoành tráng phim về lính cứu hỏa, cứu nạn Loạt nụ hôn Loạt nụ hôn 'cháy bỏng' của 'nam thần' Mạnh Trường trên màn ảnh Song Luân nói về cảnh ôm hôn khiến Minh Trang lẫn khán giả Song Luân nói về cảnh ôm hôn khiến Minh Trang lẫn khán giả 'choáng váng'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU