Lẩu Thập Cẩm

Bà lão dùng lựu đạn làm chày đâm tiêu suốt 20 năm

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 20:27 | 25/06/2024

Bà lão cho biết tìm thấy cục sắt này ngoài đồng và đem về để làm chày đâm tiêu, giã ớt, thậm chí là dùng để đóng đinh trong suốt 20 năm qua.

Một bà lão ở thị trấn Hoàng Bảo (tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc) đã bị cảnh sát tịch thu một chiếc chày đâm tiêu. Vụ việc được cảnh sát huyện Bảo Khang đăng lên mạng xã hội Weibo, thu hút gần 80 triệu lượt xem chỉ trong 24 giờ.

Cận cảnh quả lựu đạn mà bà lão dùng làm chày đâm tiêu suốt 20 năm.

Cận cảnh quả lựu đạn mà bà lão dùng làm chày đâm tiêu suốt 20 năm.

Sự thật về chiếc chày đâm tiêu bằng sắt

Cảnh sát lý giải chiếc chày đâm tiêu thực chất là một quả lựu đạn, được người phụ nữ trong làng phát hiện ngoài đồng 20 năm về trước. Tưởng là cục sắt, bà lão này đã đem về nhà và sử dụng như một chiếc chày đâm tiêu.

Theo Bussiness Insider, bà lão đã dùng nó để giã ớt, đâm tiêu và đập hạt. Thậm chí khi cần đóng đinh vật dụng gì lên tường, bà sử dụng nó như một cây búa.

Bài viết thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người thở phào nhẹ nhõm khi quả lựu đạn đã không hoạt động trong suốt thời gian nằm trong tay bà lão. Một số tài khoản còn bình luận hài hước về "chất lượng của quả lựu đạn".

Nhân viên quán cà phê cho khách Nhân viên quán cà phê cho khách 'ăn vả' giữa đường Danh tính khó ngờ của người phụ nữ trùm kín mặt xem Euro 2024Danh tính khó ngờ của người phụ nữ trùm kín mặt xem Euro 2024 Ảnh vui 24-6: Trời đánh không tránh bữa ăn!Ảnh vui 24-6: Trời đánh không tránh bữa ăn!
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm