Showbiz muôn màu

Anh Tú 'bất lực' khi ráng giữ nhịp cho Diệu Nhi trổ tài

TIỂU TIÊN

Đăng lúc 07:33 | 29/10/2022

Dù lấy chồng là ca sĩ nhưng Diệu Nhi vẫn ‘không khá hơn chút nào’ trong con đường âm nhạc. ‘Tân nương’ siêng phá hit nhất của showbiz Việt chắc chắn gọi tên vợ Anh Tú rồi!

Trong buổi tiệc cảm ơn giới truyền thông của cặp đôi vào tối ngày 28-10, Diệu Nhi lại tiếp tục trổ tài làm ‘chùng không khí’ với tài năng âm nhạc của mình. 

Đứng cạnh bà xã, Anh Tú tích cực giữ nhịp nhưng cuối cùng cũng đành ‘buông tay’. Chàng ca sĩ điển trai đúng kiểu ông chồng ‘7 phần nuông chiều, 3 phần bất lực’ nhìn vợ phá hết hit này đến hit khác.

Clip Anh Tú 'bất lực' khi ráng giữ nhịp cho Diệu Nhi trổ tài làm ca sĩ

Trước đó, Diệu Nhi cũng nằm trong top ‘tứ đại mỹ nhân’ phá hit của showbiz Việt, gồm: Lan Ngọc, Sam, Diệu Nhi, Puka. Tuy nhiên, nhờ… đám cưới, con đường ca hát của Diệu Nhi có nhiều… đất diễn hơn.

Anh Tú bất lực khi ráng giữ nhịp cho Diệu Nhi trổ tài - Ảnh 2.

Anh Tú và Diệu Nhi tình tứ cảm ơn giới truyền thông

‘Nữ ca sĩ mới nổi’ Diệu Nhi đã chớp lấy mọi cơ hội, hát liên tục từ loa thông báo trong sảnh tiệc cưới đến sân khấu cưới, từ tiệc cưới Phú Quốc đến tiệc Hà Nội và cả tiệc cảm ơn. Đến nay dù giọng hát vẫn chưa có… tiến triển, nhưng khán giả dường như đã thân thuộc với sự phá hit này và ngày càng hào hứng nghe giọng ca lạ của Diệu Nhi hơn.

‘Hát hay không bằng hay hát’, cộng với việc lấy được chồng ca sĩ, biết đâu Diệu Nhi phá hit sẽ có ngày ‘lột xác’ trong âm nhạc thì sao! Đời đâu ai học được chữ ngờ, biết đâu nè, phải không ‘tân nương’ Diệu Nhi?

Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi Anh Tú được bố vợ giao phó làm điều đặc biệt cho Diệu Nhi Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi Trấn Thành bị vợ nhắc khéo vì bế các cô gái trong tiệc cưới Diệu Nhi Anh Tú Anh Tú 'vò đầu, bứt tóc' khi nghe bà xã Diệu Nhi hát tặng trong đám cưới


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU