Lẩu Thập Cẩm

Anh 'Mai An Tiêm bán dưa hấu' làm giám khảo cuộc thi thể hình

MẪN NHI

Đăng lúc 16:00 | 14/06/2023

Lee Won - cựu vận động viên Hàn Quốc, từng gây sốt khi hóa thân thành Mai An Tiêm bán dưa hấu giữa Sài Gòn - sẽ là giám khảo cuộc thi Men Women Physique Nha Trang mở rộng.

Hơn 2 năm trước, Lee Won từng gây xôn xao cõi mạng khi cởi trần, mặc khố và bán dưa hấu Long An giữa phố phường Sài Gòn.

Không ít người tò mò, thắc mắc trước danh tính của anh "bán dưa" quá đỗi cường tráng này. Thế nên chỉ sau vài giờ "lật tung" mạng xã hội, anh chàng "Mai An Tiêm" cuối cùng cũng "lộ tẩy" là một chuyên gia thể hình có tiếng tại Sài Gòn. Anh có tên là Lee Won, người Hàn Quốc chính hiệu.

Anh Mai An Tiêm bán dưa hấu làm giám khảo cuộc thi thể hình - Ảnh 1.

Hình ảnh "Mai An Tiêm" Lee Won gây "bão mạng" cách đây hơn 2 năm

Ngắm 'Mai An Tiêm bán dưa hấu' ở sân chơi thể hình

Giờ đây, dân mê thể hình không chỉ có dịp ngắm anh chàng trong vai 'Mai An Tiêm bán dưa hấu' mà còn được ngắm Lee trên sân khấu thể hình tại cuộc thi Men & Women physique Nha Trang mở rộng 2023 trong vai trò giám khảo.

Trong vai trò giám khảo, Lee Won cho biết ngoài những tiêu chuẩn chấm thi được thông qua từ ban tổ chức và ban giám khảo của cuộc thi, mong muốn lớn nhất của Lee là truyền cảm hứng đến người trẻ về bộ môn thể hình và các lợi ích của nó. 

Anh Mai An Tiêm bán dưa hấu làm giám khảo cuộc thi thể hình - Ảnh 2.

Vận động viên thể hình Lee Won (bìa trái) cùng các giám khảo và đại diện ban tổ chức tại Việt Nam

Được biết, ngoài vận động viên thể hình Lee Won, giám khảo cuộc thi Men & Women physique Nha Trang mở rộng 2023 còn là những vận động viên uy tín như: Trần Hoàng Duy Thuận (HCV SEA Games 2022, HCV châu Á 2022), Đặng Thanh Tùng (HCV Đại hội 2018, HCV SEA Games 2022), Trần Tuấn Anh (HCB IFBB Pro Men Physique, Top 2 IFBB Pro 2022), Phạm Thị Phương Thảo (HCV thế giới 2018), Nguyễn Xuân Tùng…

Men Women Physique Nha Trang mở rộng chính thức được tổ chức từ ngày 30-6 đến 1-7 tại Bến Thượng Hải Gym & Fitness, Nha Trang, Khánh Hòa. 

'Mai An Tiêm' cơ bắp cuồn cuộn bán dưa hấu Long An giữa phố Sài Gòn Trai 6 múi Trai 6 múi 'bế tắc' đọ cơ bắp cùng 'Mai An Tiêm bán dưa hấu' Gia đình Mai An Tiêm được mời đi tiêm vaccineGia đình Mai An Tiêm được mời đi tiêm vaccine
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm