Lẩu Thập Cẩm

Ảnh cưới trong mơ nét căng của 'cô dâu 17 tỉ'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 16:09 | 16/09/2022

Với không gian trong rừng cùng bối cảnh được setup kỹ càng, ảnh cưới trong mơ của 'cô dâu 17 tỉ' khiến dân mạng thêm phần... ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa!

Suốt nhiều ngày qua, hàng loạt thông tin và hình ảnh về "cô dâu 17 tỉ" tên A. này trở thành đề tài bàn tán rôm rả của cư dân mạng. Ai nấy đều bất ngờ trước vô vàn tình tiết tưởng như chỉ có ở trên phim nay lại xuất hiện đời thực.

Mới đây, một bộ ảnh cưới mà A. chụp cùng "chú rể" được dân tình tiếp tục truyền tay nhau, khiến mọi người càng thêm ngỡ ngàng, ngơ ngác đến bật ngửa. 

Theo netizen "bàn chuyện", bộ ảnh cưới này được chụp trong rừng với sự đầu tư rất công phu, chỉn chu. Tuy nhiên, đám cưới này là... giả, bất chấp "chú rể" và "khách mời" đều là những nhân vật có thật.

Thế mới nói, những câu chuyện xoay quanh nhân vật đang nổi đình đám trên mạng xã hội - A. luôn lạ quá đi.

Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 1.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 2.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 3.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 4.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 5.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 6.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 7.
Ảnh cưới trong mơ nét căng của cô dâu 17 tỉ - Ảnh 8.
Ảnh vui 14-9: Cậu bé dành cả thanh xuân để trông... người lớn Ảnh vui 14-9: Cậu bé dành cả thanh xuân để trông... người lớn Những đơn thuốc không ai đọc được vì chữ viết như giun bò Những đơn thuốc không ai đọc được vì chữ viết như giun bò Ảnh vui 15-09: Gia chủ làm lễ động phòng cho hai con... xe Ảnh vui 15-09: Gia chủ làm lễ động phòng cho hai con... xe

Tin mới Lẩu thập cẩm
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận