Showbiz muôn màu

Adam Lâm đáp trả khi bị nói cá tính quá sẽ khiến LGBT bị kỳ thị hơn

MẪN NHI

Đăng lúc 13:41 | 04/01/2023

Nhân dịp ca sĩ, vũ công LGBT Adam Lâm nổi danh với những màn nhảy trên giày cao gót tung MV Khúc định mệnh, diễn viên Võ Đăng Khoa đã hỏi khó: Đem cá tính mạnh quá của mình vào sản phẩm âm nhạc có sợ bị tác dụng ngược?

Mới đây, Adam Lâm ra mắt MV Khúc định mệnh. Đây là MV khép lại sê ri phim ca nhạc Yêu thôi đừng yêu quáUyên ương độc thoại của nam ca sĩ.

MV Khúc định mệnh của Adam Lâm

Adam Lâm là vũ công kiêm ca sĩ nổi danh trong cộng đồng LGBT. Với những công việc, sản phẩm, anh đều tâm nguyện ‘làm được gì đó cho cộng đồng LGBT’.

Vậy nhưng với sản phẩm vừa ra mắt vào tối 3-1, Adam Lâm lại gặp ngay câu hỏi éo le từ đồng nghiệp thân thiết là Võ Đăng Khoa.

Adam Lâm đáp trả khi bị nói cá tính quá sẽ khiến LGBT bị kỳ thị hơn - Ảnh 2.

Võ Đăng Khoa hỏi Adam Lâm khi anh ra mắt MV Khúc định mệnh

Khoa hỏi: ‘Sản phẩm của Adam cá tính hơi mạnh quá, hình ảnh xôi thịt quá, ‘rặt’ LGBT quá có khi rất dễ làm cho những người chưa hiểu về LGBT+ thêm kỳ thị, bị dội, bị ngợp. Tại sao Adam không làm cái gì đó nhẹ nhàng hơn, mang đến nhiều niềm vui tiếng cười để người ta dễ cảm hơn?’.

Clip Adam Lâm trả lời về việc thể hiện cá tính có làm mọi người thêm kỳ thị giới - Video: Mẫn Nhi

Trước câu hỏi mà cũng là lời góp ý của Võ Đăng Khoa, Adam Lâm cho hay so với trước kia, sản phẩm hay cách thể hiện của anh đã ‘hiền bớt rồi’.

‘Trước đây em mang giày cao gót, để tóc dài, make up ‘lố’, nhảy động tác rất ‘găng’ và kiêu hãnh... Theo thời gian rồi tuổi tác nữa, em đã biết điều chỉnh. Giờ đây mình vẫn cá tính nhưng đã hiền, đã dịu bớt rồi’ - Adam Lâm nói.

Còn về nội dung MV Khúc định mệnh thì Adam Lâm gửi trọn niềm tin 100% cho đạo diễn Hữu Tiến. Anh tin là qua bàn tay của đạo diễn, sản phẩm của anh dù có hơi "xôi thịt" nhưng không lố lăng, không gây kỳ thị.

Adam Lâm đáp trả khi bị nói cá tính quá sẽ khiến LGBT bị kỳ thị hơn - Ảnh 4.

Adam Lâm và Võ Tấn Phát trong một khung hình bị cho là ‘xôi thịt’ trong MV Khúc định mệnh

Tối 3-1, Adam Lâm tung MV mới mang tên Khúc định mệnh, tiếp nối câu chuyện dang dở của hai MV trước là Yêu thôi đừng yêu quáUyên ương độc thoại. Nội dung MV tiếp tục xoay quanh câu chuyện về cuộc đời chàng vũ sư Lâm với niềm đam mê với nghệ thuật, song cuộc đời của anh lại vô cùng trắc trở.

MV Khúc định mệnh do Gia Tuệ đảm nhận vị trí producer. Đạo diễn là Nguyễn Hữu Tiến và đạo diễn hình ảnh là Chí Hoanh. Kịch bản được Adam Lâm chấp bút, được thẩm định và chỉnh sửa bởi đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến.

Ở MV Khúc định mệnh, cái kết của vũ sư Lâm cũng được hé lộ. Vậy là sau hàng loạt biến cố qua Yêu thôi đừng yêu quáUyên ương độc thoại, vũ sư Lâm cuối cùng cũng phải chấp nhận sự sắp đặt của số phận.

Isaac xuất hiện theo cách đặc biệt, gây ‘sóng gió’ trong MV mới của Hoàng Yến Chibi Isaac xuất hiện theo cách đặc biệt, gây ‘sóng gió’ trong MV mới của Hoàng Yến Chibi Bị Thùy Tiên cà khịa chuyện tung MV lia lịa, Trúc Nhân đáp trả xéo sắc đáng yêu Bị Thùy Tiên cà khịa chuyện tung MV lia lịa, Trúc Nhân đáp trả xéo sắc đáng yêu Isaac x Phương Nhi: Bùng nổ visual, tình bể bình trong MV Vượt qua Everest Isaac x Phương Nhi: Bùng nổ visual, tình bể bình trong MV Vượt qua Everest


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU