Showbiz muôn màu

Á vương Du lịch thế giới Phùng Phước Thịnh giờ ra sao?

TUỆ NHI

Đăng lúc 18:00 | 14/01/2024

Một năm sau khi đạt thành tích cao ở Nam vương Du lịch thế giới 2022, Phùng Phước Thịnh chính thức ra mắt với vai trò ca sĩ, sẵn sàng đón nhận khen chê.

Trở về sau cuộc thi, á vương Phùng Phước Thịnh hạnh phúc vì có được kết quả xứng đáng với những nỗ lực của bản thân. Tuy nhiên, nam người mẫu không chọn ngủ quên trong chiến thắng. 

Thay vào đó, anh tiếp tục các dự án thiện nguyện, phát triển sự nghiệp kinh doanh, đồng thời có những bước tiến mới trong nghệ thuật. Ngoài xuất hiện trên các sàn diễn thời trang, Phùng Phước Thịnh còn lấn sân sang lĩnh vực ca hát và để lại ấn tượng với khán giả.

Phùng Phước Thịnh ra mắt vai trò mới sau 1 năm đăng quang á vương du lịch thế giới

Phùng Phước Thịnh ra mắt vai trò mới sau 1 năm đăng quang á vương du lịch thế giới

Phùng Phước Thịnh cho rằng mỗi hành trình trong cuộc đời đều mang một ý nghĩa, giá trị nhất định. Với chàng trai Kiên Giang, thành tích á vương 5 tại cuộc thi quốc tế đã mở ra cho anh nhiều cơ hội mới.

Nổi tiếng hơn, Phùng Phước Thịnh thừa nhận thời gian dành riêng cho mình và người thân không còn nhiều như trước. Song anh luôn nỗ lực cân bằng để mỗi ngày trôi qua đều không có gì tiếc nuối. Trai đẹp gốc Kiên Giang chia sẻ anh vẫn giữ hình ảnh gần gũi, thân thiện, không thay đổi nhiều so với thời trước khi nổi tiếng. Bởi á vương Du lịch thế giới tin rằng đó là giá trị cốt lõi, là những điều giúp mình đến gần hơn với khán giả.

“Được mọi người yêu thương hơn nên tôi cũng ý thức việc giữ hình ảnh mỗi khi xuất hiện. Ở hiện tại, mỗi bước đi đều được tôi suy nghĩ kỹ lưỡng. Tôi không muốn mình xuất hiện dày đặc nhưng không mang lại giá trị nào", anh nói.

Á vương Du lịch thế giới làm đại sứ của một nhãn hàng quốc tế tại Việt Nam

Á vương Du lịch thế giới làm đại sứ của một nhãn hàng quốc tế tại Việt Nam

Phùng Phước Thịnh cũng biểu diễn với vai trò ca sĩ

Phùng Phước Thịnh cũng biểu diễn với vai trò ca sĩ

Về sức nặng của danh hiệu, Phùng Phước Thịnh tin rằng khi mình hiểu và làm dựa trên niềm say mê, hào hứng thì sẽ không bị áp lực nhiều. Ngoài hoạt động nghệ thuật, Phùng Phước Thịnh còn phát triển công việc kinh doanh. Do đó, nam người mẫu phải cố gắng sắp xếp thời gian hợp lý để mang lại hiệu quả cao nhất.

Thông thường, những ngày trong tuần anh dành cho kinh doanh, còn thời điểm cuối tuần là lúc Phùng Phước Thịnh sống trọn vẹn với đam mê nghệ thuật. Nói về lý do cùng lúc hoạt động ở nhiều vai trò khác nhau, nam người mẫu cho rằng “sự cố gắng trong thời điểm hiện tại sẽ là bước đệm vững chãi cho tương lai sau này”.

Chàng trai 28 tuổi sẵn sàng đón nhận lời khen chê khi ra mắt vai trò ca sĩ

Chàng trai 28 tuổi sẵn sàng đón nhận lời khen chê khi ra mắt vai trò ca sĩ

Trước việc nhiều khán giả bất ngờ khi á vương Du lịch thế giới 2022 lấn sân sang ca hát, Phùng Phước Thịnh thừa nhận đó là niềm yêu thích, là kế hoạch anh ấp ủ từ trước, song đến hiện tại mới tự tin chinh phục.

Nam người mẫu cũng lường trước những lời khen chê đến với mình nên chuẩn bị tâm thế thoải mái để đón nhận. "Tôi sẽ tiếp thu các ý kiến đó, chọn lọc và sẵn sàng thay đổi để có thể tốt hơn theo lời nhận xét của mọi người", anh nhấn mạnh.

Phùng Phước Thịnh hát ca khúc Việt Nam trong tôi là

Người mẫu gốc Kiên Giang nói thêm khi thử sức ở vai trò ca hát, anh cũng đã dành thời gian để đầu tư, nâng cấp bản thân bằng việc học thanh nhạc, vũ đạo. "Tôi không sợ thất bại, chỉ sợ mình không dám làm rồi khi nhìn lại phải hối tiếc", anh nói.

Hiện tại Phùng Phước Thịnh đang tập trung trau dồi giọng hát, kỹ năng biểu diễn, cố gắng định hướng về dòng nhạc và sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. Anh chia sẻ thêm ngoài ca hát hay kinh doanh thì việc tham gia các hoạt động thiện nguyện cũng là điều bản thân hướng đến để san sẻ bớt những khó khăn với cộng đồng.

Đăng Khôi công bố trở lại ca hát sau 10 năm vắng bóngĐăng Khôi công bố trở lại ca hát sau 10 năm vắng bóng Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Nhóm giọng ca vàng điểm hát thấp bất ngờ, do "gu" khán giả?Chị đẹp đạp gió rẽ sóng: Nhóm giọng ca vàng điểm hát thấp bất ngờ, do 'gu' khán giả? "Anh chàng đẹp trai" Châu Gia Kiệt vẫn máu lửa với ca hát ở tuổi U50'Anh chàng đẹp trai' Châu Gia Kiệt vẫn máu lửa với ca hát ở tuổi U50
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU