Showbiz muôn màu

Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo

DỪA LỬA

Đăng lúc 15:16 | 19/08/2022

Ban tổ chức cuộc thi FashUP 2022 By TikTok vừa công bố á hậu Thảo Nhi Lê là một trong những giám khảo của cuộc thi. Trước đó, ban tổ chức công bố chuyên gia trang điểm Nam Trung làm host kiêm giám khảo lĩnh vực Beauty Icon.

Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 1.

Thảo Nhi Lê lần đầu tiên đảm nhận vị trí giám khảo một cuộc thi về thời trang và làm đẹp

Mới đây, ban tổ chức công bố vị trí giám khảo lĩnh vực Fashion Icon cuộc thi FashUP 2022 By TikTok là Fashionista - á hậu Thảo Nhi Lê.

Mặc dù lần đầu đảm nhận vị trí giám khảo một cuộc thi về thời trang và làm đẹp nhưng Fashionista - á hậu Thảo Nhi Lê không còn xa lạ với giới trẻ trong lĩnh vực này.

Cô nổi tiếng là một Fashionista và Influencer có tầm ảnh hưởng trong giới thời trang khi sở hữu phong cách ấn tượng, cuốn hút. Cô còn tích cực chia sẻ hình ảnh đời sống hằng ngày, thời trang và làm đẹp trên mọi nền tảng mạng xã hội.

Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 2.

Nữ giám khảo có lượt followers khủng, đáng chú ý là kênh TikTok có hơn 190.000 followers

Á hậu Thảo Nhi Lê là cử nhân chuyên ngành kinh doanh thời trang của Đại học Reutlingen tại Đức. Cô có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực làm đẹp. Không những vậy, Thảo Nhi Lê còn sáng lập Daphale Studios - một thương hiệu thời trang mang thông điệp tích cực của phụ nữ mạnh mẽ, độc lập.

Sự cố rớt vương miện của Á hậu 1 Lê Thảo Nhi bị bàn luận Sự cố rớt vương miện của Á hậu 1 Lê Thảo Nhi bị bàn luận

Người hâm mộ phải há hốc với khoảnh khắc Á hậu 1 Thảo Nhi bị rơi vương miệng nhưng Lê Thảo Nhi đã rất bình tĩnh, tự tin với sự cố này.

Á hậu Thảo Nhi Lê chia sẻ: "Thảo Nhi rất vinh dự được tin tưởng mời vào vị trí giám khảo lĩnh vực Fashion Icon. Bản thân Thảo Nhi cũng thường xuyên sáng tạo các nội dung trên nền tảng TikTok, và cũng rất đam mê thời trang, làm đẹp nên Thảo Nhi vô cùng hào hứng và sẵn sàng để thử sức với vai trò mới này.

Nhi hi vọng sẽ tận dụng những trải nghiệm cá nhân và sự thấu hiểu của mình giúp các bạn thí sinh phát triển tư duy và niềm đam mê với thời trang".

Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 4.

Fashionista - Á hậu Thảo Nhi Lê là ẩn số thú vị tại cuộc thi năm nay

Với kinh nghiệm chinh chiến tại cuộc thi sắc đẹp, Á hậu Thảo Nhi Lê sẽ là người am hiểu tâm lý thí sinh, giúp các thí sinh tham gia FashUP 2022 by TikTok năm nay.

Fashionista - Á hậu Thảo Nhi Lê bật mí các tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình. Đó là các thí sinh thể hiện sự chỉn chu, tính sáng tạo, nội dung chất lượng và quan trọng là màu sắc của bản thân trong các sản phẩm dự thi.

FashUP 2022 by TikTok là cuộc thi tìm kiếm và tôn vinh các nhà sáng tạo nội dung tài năng trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang tại Việt Nam gồm 4 lĩnh vực chính: Làm đẹp (Beauty Icon), Người mẫu (Modeling Icon), Phối đồ thời trang (Fashion Icon), Thiết kế thời trang (Fashion Design Icon).

Vòng sơ tuyển trực tiếp FashUP 2022 by TikTok sẽ diễn ra vào ngày 12 và 13-9. Vòng bán kết được ghi hình dưới dạng chương trình thực tế và dự kiến lên sóng từ ngày 2-10 đến 16-10 trên các nền tảng digital của chương trình.

Đêm Gala Night (đêm thời trang chuyên nghiệp) sẽ diễn ra dự kiến vào ngày 23-10-2022.

Một số hình ảnh của Á hậu Thảo Nhi Lê:

Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 6.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 7.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 8.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 9.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 10.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 11.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 12.
Á hậu Thảo Nhi Lê lần đầu làm giám khảo - Ảnh 13.
Á hậu 1, 2 nói tất tần tật về ngôi vị hoa hậu của Đoàn Thu Thủy? Á hậu 1, 2 nói tất tần tật về ngôi vị hoa hậu của Đoàn Thu Thủy? Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ Á hậu Thúy Vân đội vương miện màu tím để... đi hát Á hậu Thúy Vân đội vương miện màu tím để... đi hát
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU