Showbiz muôn màu

Tập cuối 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' lập kỷ lục rating vì kết viên mãn

JOY

Đăng lúc 14:47 | 19/08/2022

Không ngoài dự đoán, hành trình phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' khép lại với kết thúc đẹp cho tất cả các nhân vật. Tập cuối đã lập thêm nhiều kỷ lục rating cho nhà đài.

Tối 18-8 đã lên sóng tập cuối phim Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo. Tập phim này cũng tiếp tục gặt hái thêm thành tích khi phá vỡ kỷ lục người xem cao nhất so với toàn bộ các tập trước đó. Đồng thời, tập phim cũng đạt xếp hạng rating cao nhất mà chưa có một chương trình nào trong lịch sử Đài ENA đạt được.

Tập cuối Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo lập kỷ lục rating vì kết viên mãn - Ảnh 1.

Dàn diễn viên phim Extraordinary Attorney Woo ăn mừng rating đạt kỷ lục mới

Theo Nielsen Korea, tập cuối cùng của bộ phim truyền hình ăn khách đã đạt được xếp hạng trung bình trên toàn quốc là 17.5%, đánh dấu mức cao nhất mọi thời đại mới của chương trình. Đặc biệt, tỉ suất người xem thời gian thực (rating real-time) cao nhất từ trước đến nay ở mức 34,61%. Thành tích này hứa hẹn giúp rating trung bình trên toàn quốc của tác phẩm ở mức 14-17%.

Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng chiếm vị trí đầu tiên trong khoảng thời gian trên tất cả các kênh trong số nhân khẩu học chính của người xem từ 20 đến 49 tuổi, người mà nó đạt được xếp hạng trung bình là 7.9%.

Tập cuối Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo lập kỷ lục rating vì kết viên mãn - Ảnh 2.

Woo Young Woo đã vượt qua không ít chướng ngại tâm lý, cảm thấy hãnh diện khi trở thành luật sư chính thức

Trong khi đó, bên cạnh kỷ lục rating, tập cuối của phim được đánh giá là mang đúng tinh thần chữa lành khi xây dựng cái kết đẹp cho mỗi nhân vật chứ không dừng ở mức “nửa vời” như người hâm mộ lo lắng.

Nữ “luật sư cá voi” bắt đầu trở thành luật sư chính thức của công ty luật Hanbada và khiến bố tự hào sau khi giải quyết xuất sắc vụ kiện tập thể của hơn 40 triệu người với hệ thống mua sắm trực tuyến Raon vì đã làm lộ thông tin cá nhân. Cũng nhờ vụ kiện này mà Woo Young Woo lần đầu được gặp em trai Choi Sang Hyeon, cũng chính là hacker đánh sập Raon.

Vì biết bản thân đã sai cũng như có lỗi với người dùng của Raon và khiến In Cheol cố tự tử nên Sang Hyeon đã tự nguyện ra làm chứng cho tội của mình.

Cũng vì lý do này mà mẹ của Sang Hyeon - Tae Su Mi (Jin Kyung) đã quyết định cúi đầu nhận lỗi trước người dân cũng như rút lui khỏi vị trí ứng cử viên cho chức bộ trưởng Bộ Tư pháp, đồng thời trở thành người mẹ tốt trong mắt Sang Hyeon theo lời khuyên của Young Woo.

Tập cuối Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo lập kỷ lục rating vì kết viên mãn - Ảnh 3.

"Cặp đôi cá voi" Young Woo và Jun Ho chọn về bên nhau

Ngoài ra, chuyện tình của Young Woo và nhân viên pháp vụ Lee Jun Ho cũng tốt đẹp trở lại. Jun Ho quyết định tiếp tục theo đuổi tình yêu và “hạnh phúc như một con sen” với “boss mèo” Woo Young Woo. 

Lời thổ lộ: “Tình cảm tôi dành cho cô, giống như tình đơn phương dành cho một con mèo vậy. Thỉnh thoảng, bọn mèo lại khiến con sen cảm thấy cô đơn, nhưng chúng cũng giúp con sen hạnh phúc nhiều chừng đó” của Jun Ho khi nói với Young Woo khiến người xem cảm động.

Ở diễn biến khác, luật sư Jung Meong Seok phẫu thuật dạ dày thành công và ngỏ lời quay lại với vợ cũ khi đề nghị cả hai cùng đi du lịch Jeju, ăn mì thịt và hứa “sẽ cố gắng thay đổi”.

Tập cuối Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo lập kỷ lục rating vì kết viên mãn - Ảnh 4.

Câu chuyện của nhân vật ở tuyến phụ của Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo cũng trọn vẹn

Trong khi đó, ở tuyến phản diện, anh chàng Kwon “mánh khóe” cũng quyết tâm “thử sống như một thằng ngốc” để trở thành một đồng nghiệp biết thấu hiểu và bớt hơn thua. Kwon “mánh khóe” và luật sư “nắng xuân” cũng bắt đầu nhìn nhận khác về đối phương.

Kết thúc này được coi là viên mãn dành cho các fan của bộ phim sau hơn 2 tháng theo dõi và cũng thêm lý do để chờ đợi phần 2 phim khi tuyến tình cảm và công việc của các nhân vật được đào sâu hơn.

Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ Kwon “Mánh Khóe” bị bố mắng vì đóng vai xấu tính trong ‘Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo’ Phim Phim 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo' làm tiếp phần 2, fan phản ứng ra sao? 'Cười bể bụng' với cách hẹn hò trong 'Nữ luật sư kỳ lạ Woo Young Woo'
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU