Showbiz muôn màu

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ

TUỆ NHI

Đăng lúc 21:31 | 02/08/2022

Trước những thông tin lan truyền về việc bị cho thôi học vì quá hạn trả nợ môn học tại Đại học Nam Cần Thơ, á hậu Kim Duyên đã có phản hồi chính thức.

Sáng 2-8, mạng xã hội Việt lan truyền thông tin và loạt tài liệu cho thấy việc á hậu Kim Duyên đã quá hạn thời gian trả nợ 43 tín chỉ khi theo học tại Đại học Nam Cần Thơ. Tài liệu này cũng cho thấy á hậu Kim Duyên đã phải nhận quyết định thôi học vì không trả nợ môn học đúng hẹn.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ - Ảnh 1.

Kim Duyên chịu nhiều thị phi từ khi vào top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Theo đó, loạt tin tức này đã nhanh chóng lan truyền khiến các "thám tử" mạng vào cuộc truy lùng. Nhiều netizen tin tưởng vào loạt bằng chứng này và cho rằng, Kim Duyên thực chất chưa tốt nghiệp đại học. 

Từ đó, việc nàng á hậu ghi vào hồ sơ cá nhân và tự giới thiệu rằng đã có bằng cử nhân đại học chỉ là lời nói dối. Thực chất, người đẹp Cần Thơ này mới chỉ có chứng chỉ từ một khóa học ngắn hạn ở Singapore, còn lại các ngành học mà Kim Duyên đã theo học đều chưa có bằng tốt nghiệp.

Với loạt thông tin bất lợi cho hình ảnh một người đẹp vừa đoạt thành tích cao nhất tại Miss Supranational (Hoa hậu Siêu quốc gia 2022), Kim Duyên đã có sự phản hồi thẳng thắn với truyền thông.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị cho thôi học, chưa có bằng cử nhân (clip: Châu Giang)

Xuất hiện với vai trò thành viên ban giám khảo tìm kiếm Hoa khôi sông Vàm tại Long An, Kim Duyên thẳng thắn đáp trả tin đồn này. Khi được hỏi về tin đồn bị cho thôi học, á hậu Kim Duyên cho biết bản thân cô và phía ê kíp của mình sẽ không đưa ra bất kỳ thông tin nào. 

Người đẹp lý giải rằng, cô đã nhiều lần chia sẻ về vấn đề bằng cấp, học tập của mình. Đối với việc nợ môn học tại Đại học Nam Cần Thơ, đại diện nhà trường cũng lên tiếng trần tình giúp Kim Duyên trong dịp cuối năm 2021.

Vì thế, với tất cả những tin đồn về học lực, bằng cấp hiện tại của mình, Kim Duyên gọi đó là "thông tin bên lề". Người đẹp sinh năm 1995 cũng cho rằng, luôn có nhiều tin đồn vây quanh mình nhưng nếu ai đã yêu mến và hiểu Kim Duyên thì sẽ hiểu rõ.

Á hậu Kim Duyên lên tiếng về tin đồn bị thôi học vì quá hạn nợ tín chỉ - Ảnh 3.

Kim Duyên từ chối giải thích về tin đồn bị đuổi học, gọi đó là tin tức bên lề

Cùng với tin đồn bị cho thôi học hay về khả năng đánh đàn piano, Kim Duyên cho biết nếu ai đó có theo dõi một cách nghiêm túc những tin tức này cũng sẽ thấy đó chỉ là những thứ quá bên lề.

Trước khi đoạt thành tích cao tại Miss Supranational 2022, Kim Duyên từng được cho là người đẹp có nhiều tin đồn bậc nhất. CEO Trần Việt Bảo Hoàng - người đồng hành thân thiết với Kim Duyên trên các đấu trường nhan sắc - cũng phải hài hước cho rằng Kim Duyên là người đẹp sở hữu nhiều biệt danh nhất. 

Cứ ngỡ, những tin đồn sẽ thôi đeo bám Kim Duyên sau khi người đẹp mang thành tích Top 3 Hoa hậu Siêu quốc gia. Nhưng không hiểu vì đâu, ồn ào vẫn chưa thôi đeo bám người đẹp này.

Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! Á hậu Kim Duyên có thêm biệt danh mới: Miss Nói Dối! Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’ Kim Duyên đại thắng trở về, dàn người đẹp đua nhau ‘xin vía’ Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê-kíp Kim Duyên nói gì? Bị đồn mua giải Á hậu Siêu quốc gia, ê kíp Kim Duyên nói gì?Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU