Showbiz muôn màu

Á hậu Kiều Loan trần tình về câu hỏi ứng xử 'lạc đề' dành cho Mai Ngô

JOY

Đăng lúc 11:37 | 03/10/2022

Á hậu Kiều Loan liên tục bị tấn công trên mạng xã hội vì bị cho làm khó Mai Ngô khi đặt câu hỏi ứng xử gần như không liên quan đến lĩnh vực một cuộc thi sắc đẹp.

Diễn biến đêm chung kết Miss Grand Vietnam tối 1-10 vẫn đang trở thành chủ đề được người hâm mộ bàn luận sôi nổi. Một trong số đó phải kể đến nội dung câu hỏi ứng xử Top 5 dành cho Mai Ngô.

Theo đó, á hậu Kiều Loan trong vai trò giám khảo đã đọc câu hỏi xoay quanh vấn đề tuyển dụng, xin việc làm hiện tại để người đẹp Mai Ngô nêu ra quan điểm. Nội dung câu hỏi được cho là khá hay, đòi hỏi người trả lời phải có kiến thức, góc nhìn rõ ràng, tuy nhiên lại không hề liên quan đến phạm vi một cuộc thi sắc đẹp.

Á hậu Kiều Loan trần tình về câu hỏi ứng xử lạc đề dành cho Mai Ngô - Ảnh 1.

Mai Ngô gặp khó với câu hỏi ứng xử không liên quan đến cuộc thi nhan sắc

Sau khi câu hỏi được nêu ra, không chỉ Mai Ngô mà ngay cả hàng ngàn khán giả cũng phải "đứng hình" vì cứ ngỡ mình đứng nhầm sân khấu. Bởi chỉ có vỏn vẹn 2 phút rất khó có thể trình bày một chủ đề hóc búa như vậy, nên phần ứng xử thất bại của Mai Ngô nhận về nhiều cảm thông.

Mai Ngô giành danh hiệu á hậu 4 chung cuộc nhưng cư dân mạng không ngớt động viên. Thậm chí còn tự sáng tạo ra các danh xưng như Hoa hậu tuyển dụng, Hoa hậu Lao động - thương binh và xã hội... để "trao vương miện" cho Mai Ngô với ngụ ý khích lệ.

Á hậu Kiều Loan trần tình về câu hỏi ứng xử lạc đề dành cho Mai Ngô - Ảnh 2.

Bài đăng trần tình của á hậu Kiều Loan

Trái ngược với sự đồng cảm dành cho Mai Ngô, á hậu Kiều Loan là người đặt câu hỏi lại nhận về nhiều "sóng gió". Người đẹp liên tục bị cư dân mạng tấn công, chỉ trích bằng những ngôn từ nặng nề với lý do cố tình "làm khó thí sinh" bằng câu hỏi hóc búa.

Mặc cho Ban tổ chức Miss Grand Vietnam giải vây cho Kiều Loan khi lên tiếng rằng, nội dung câu hỏi ứng xử được thành viên hội đồng giám khảo, cố vấn cuộc thi thảo luận và thống nhất thì nàng á hậu vẫn phải nhận cơn thịnh nộ từ cư dân mạng và buộc phải trần tình.

Người đẹp 22 tuổi khẳng định, bản thân và gia đình không đáng phải nhận những lời lẽ độc hại, bôi nhọ danh dự lẫn "body shaming" vì sự việc này. Kiều Loan khẳng định không có chuyện không thích Mai Ngô nên đưa câu hỏi khó.

Nàng á hậu mong mọi người đã công kích mình lắng nghe và có thể giải tỏa hiểu lầm về mình cũng như các thí sinh Miss Grand Vietnam.

Đạt G trở lại Đạt G trở lại 'tâm bão' khi trần tình về Du Uyên và vợ cũ Hoài Lâm Hoa hậu Mỹ Linh trần tình về cái hất tay Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ Hoa hậu Mỹ Linh trần tình về cái hất tay Đỗ Thị Hà trên thảm đỏ Khán giả Khán giả 'réo' tên, Trấn Thành phải trần tình số tiền từ thiện chuyển cho Thủy Tiên hay ai
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU