Showbiz muôn màu

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1

MẪN NHI

Đăng lúc 11:09 | 02/10/2022

Trở về Việt Nam sau chuyến công tác tại Tuần lễ thời trang New York, á hậu Thảo Nhi Lê tiếp tục bận rộn với các dự án cá nhân tại Việt Nam, trong đó có vai trò đại sứ cho BCNV.

Mới đây nhất, cô nàng Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trở thành đại sứ của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam (BCNV). Dịp này, Thảo Nhi Lê đã chia sẻ cảm xúc về chuyến công tác của mình tại New York cũng như vai trò mới đảm nhận.  

Clip Thảo Nhi Lê chia sẻ trong ngày ra mắt vị trí đại sứ cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

- Sau ba năm COVID, tôi mới được sang nước ngoài nên cảm thấy rất háo hức. Không chỉ tham dự Tuần lễ thời trang, đây còn là khoảng thời gian nghỉ dưỡng tôi dành cho bản thân sau khoảng thời gian hoạt động và làm việc. 

Tôi đã có dịp tham gia New York Fashion Week nhiều lần, nhưng thời điểm đó, tôi chưa trở thành Á hậu nên mọi người chưa biết đến rộng rãi. Tôi cảm thấy rất vui và xúc động khi được mọi người yêu thích và ủng hộ hình ảnh của mình tại New York Fashion Week. 

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 2.

Thảo Nhi Lê xinh tươi tại New York Fashion Week

* Được biết, tháp tùng cùng Nhi trong chuyến công tác dài ngày vừa qua là bạn trai của Nhi. Có phải đây cũng là dịp để cả hai "hâm nóng" sau khoảng thời gian bạn quá bận rộn trong các vai trò mới?

- Trong thời gian công tác và nghỉ dưỡng khoảng một tháng tại nước ngoài, bạn trai là người kề cạnh, chăm sóc tôi. Anh ấy hỗ trợ mình nhiều về mặt tâm lý, tham gia Fashion Week, dễ cảm thấy stress vì tôi phải chuẩn bị mọi thứ rất nhiều và luôn giữ tinh thần tốt trước truyền thông.

Anh ấy sẽ hỗ trợ mình trong việc nắm lịch trình, di chuyển, địa điểm và mọi thứ. Thậm chí, buổi sáng ngủ dậy đã thấy anh ấy chuẩn bị bữa sáng cho tôi. Tôi rất biết ơn vì điều này. 

Thời gian qua tôi rất bận nên không có nhiều thời gian để gặp anh ấy. Một tháng chúng tôi ở nước ngoài, đây cũng là khoảng thời gian chúng tôi bù đắp sự quan tâm cho nhau.

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 3.

Thảo Nhi Lê và người yêu trong chuyến đi Mỹ vừa qua

* Nhiều fan sắc đẹp cho rằng bạn có phần sao nhãng vai trò Á hậu hơn Ngọc Châu và Thủy Tiên. Bạn thấy sao?

- Không, tôi nghĩ là mình vẫn giữ tốt vai trò Á hậu như Ngọc Châu, Thủy Tiên mà, đâu có chuyện không quan tâm. Có thể có cách mọi người thể hiện và định hướng hình ảnh khác nhau. Còn việc trở thành Á hậu 1 là điều tôi luôn tự hào.

Thật ra, chúng tôi đều có những dự án và hoạt động khác nhau. Tôi không có thời gian để gặp Ngọc Châu, Thủy Tiên, chúng tôi chỉ gặp nhau trong các sự kiện liên quan đến Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Lúc gặp gỡ thì các chị em đều thân thiết như trong gia đình.

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 4.

Thảo Nhi Lê với style đồ cá tính tại New York Fashion Week

* Và vai trò đại sứ của Mạng lưới ung thư vú Việt Nam có phải là sự đáp trả cho "tin đồn" Thảo Nhi Lê xao nhãng "nhiệm vụ"?

- Đây là dự án góp phần nâng cao nhận thức trong cộng đồng về căn bệnh ung thư vú và sẻ chia những nỗi đau về thể chất, tinh thần cho hàng trăm ngàn bệnh nhân đang phải chống chọi với căn bệnh ung thư vú tại Việt Nam.

Không phải đến khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ và đăng quang ngôi Á hậu 1 tôi mới quan tâm mà là tôi đã quan tâm, mong muốn góp phần vào hoạt động này từ lâu. Bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, tôi thật sự mong muốn nâng cao nhận thức của phụ nữ Việt Nam về sức khỏe thể chất, sức khỏe tinh thần. 

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 5.

Tại buổi lễ công bố, chị Nguyễn Thủy Tiên đã cùng Á hậu Thảo Nhi Lê thực hiện nghi thức trao “Nón hồng”, chính thức tuyên bố trước cơ quan báo chí và truyền thông thông tin Á hậu Thảo Nhi Lê trở thành đại sứ của tổ chức. Chiếc “Nón hồng” vô cùng ý nghĩa được chị Tiên tận tay đội cho Thảo Nhi Lê.

Khi đối diện với bệnh tật, chúng ta thường có xu hướng tự thu mình lại, nhen nhóm trong đầu những suy nghĩ tiêu cực và nghĩ rằng bản thân đơn độc trên hành trình này. Tuy nhiên, tôi muốn mọi người biết rằng bệnh tật là thứ chúng ta có thể không kiểm soát được, nhưng thái độ sống, tinh thần sống hoàn toàn là những thứ mình có thể điều chỉnh và thay đổi. 

Có một nhận thức đúng, bất kỳ hành trình nào cũng sẽ trở nên dễ dàng và đỡ nặng nề hơn. Tôi và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam muốn trở thành những người bạn, gần gũi, yêu thương và quan tâm mọi người từ những điều nhỏ nhặt nhất. Tôi và Mạng lưới ung thư vú Việt Nam luôn ở đây, vì bạn!

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 6.

Á hậu Thảo Nhi Lê rạng rỡ trong ngày ra mắt cương vị mới

* Hành động cụ thể của Thảo Nhi Lê cho chiến dịch lần này là gì?

- Để lan tỏa thông điệp về chiến dịch này, tôi đã mời những người bạn thân thiết tham gia một bộ ảnh quảng bá. Trong shoot ảnh này, mọi người đều mặc trên mình chiếc áo “Breast Friends" (chơi chữ lại từ cụm “Best Friends") như một lời kêu gọi phái nữ hãy yêu thương và trân trọng vòng 1 của mình như cách mà chúng ta đối xử với một người bạn thân. 

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 7.

Thảo Nhi Lê và bộ ảnh cùng những người bạn thân thiết lan tỏa thông điệp “Strong Together”.

Bộ ảnh này có sự tham gia của loạt nghệ sĩ/ KOL/ người có sức ảnh hưởng được giới trẻ yêu thích như Giang Ơi, Dino Vũ, Gigi Hương Giang, Ngô Bảo Ngọc, Hana Giang Anh, Đỗ Nhật Hà, Amandine, Brian Trần, Call Me Duy, ABG Tina, Julia Đoàn… 

Đặc biệt, bộ ảnh còn có sự xuất hiện của chị Thủy Tiên - nhà đồng sáng lập và điều hành Mạng lưới ung thư vú Việt Nam và các bệnh nhân ung thư vú để cùng nhau truyền tải thông điệp “Strong Together”.

* Và chắc hẳn sẽ có những "việc cần làm" khác?

- Tôi thiết kế và có thương hiệu đồ lót riêng của mình, vì vậy vừa qua tôi đã thiết kế nên những chiếc T-shirt và crop-top để bán gây quỹ. Thời gian sắp tới, tôi cùng chị Tiên cũng sẽ cùng nhau thiết kế nên những chiếc áo lót giúp cho chị em phụ nữ bị ung thư thấy tự tin và xinh đẹp hơn. 

Á hậu Thảo Nhi Lê thiết kế nội y, kêu gọi phái nữ yêu thương và trân trọng vòng 1 - Ảnh 8.

Thảo Nhi Lê cho hay ngoài T-shirt, crop-top, cô còn bắt tay thiết kế áo lót cho bệnh nhân ung thư vú để gây quỹ cho Mạng lưới ung thư vú Việt Nam

Tôi cũng đặc biệt quan tâm đến "thư viện tóc" dành cho bệnh nhân ung thư vú. Vì vậy, chúng tôi sẽ cùng nhau làm thêm nhiều thư viện như thế nữa để phần nào giúp được cho những phụ nữ không may bị bệnh. 

Những sự kiện đặc biệt với những ý tưởng mới cũng sẽ được thực hiện nhiều hơn trong nay mai để tiếp tục gây quỹ cho dự án.  

Thảo Nhi Lê tên thật Lê Thảo Nhi, sinh năm 1994 tại Đức. Cô được nhiều người biết đến với vai trò là một blogger thời trang. Cô sống ở Đức từ nhỏ và mới về Việt Nam khoảng 5 năm trở lại đây. Cô tốt nghiệp Đại học Reutlingen tại Đức. Sau khi tốt nghiệp đại học, Thảo Nhi Lê trở về Việt Nam lập nghiệp. Trong cuộc thi Miss Universe Vietnam 2022, Thảo Nhi Lê đã giành được ngôi vị Á hậu 1.

Tân Hoa hậu Hong Kong nói gì về phát ngôn "có 5 bạn tình" Tân Hoa hậu Hong Kong nói gì về phát ngôn 'có 5 bạn tình' Thí sinh Hoa hậu Hong Kong mặc "áo tắm tí hon" để trả lời ứng xử Thí sinh Hoa hậu Hong Kong mặc 'áo tắm tí hon' để trả lời ứng xử Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách Chưa đến Miss Universe mà Hoa hậu Ngọc Châu đã gặp thử thách

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU