Showbiz muôn màu

Á hậu 3 'Miss Grand Vietnam' và màn ứng xử như diễn tiểu phẩm hài

TUỆ NHI

Đăng lúc 10:21 | 28/08/2023

Vừa nhận giải thuyết trình xuất sắc nhưng ngay sau đó Lê Thị Hồng Hạnh bị 'xịt keo' nói vấp 3 lần ở phần thi ứng xử và chỉ về đích á hậu 3 Miss Grand Vietnam 2023.

Chung kết Miss Grand Vietnam 2023 diễn ra tối 27-8 với nhiều phần thi quan trọng để tìm ra người đẹp xuất sắc nhất như trình diễn trang phục, thuyết trình về hòa bình, ứng xử... Kết quả chung cuộc đã tìm ra người chiến thắng là Lê Hoàng Phương - nữ kiến trúc sư đến từ Khánh Hòa. 

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 lộ diện. Dù có rất nhiều cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam hiện nay nhưng Miss Grand Vietnam vẫn giữ vị trí đầu bảng về độ "tấu hài" của các thí sinh.

Top 5 Miss Grand Vietnam 2023 lộ diện. Dù có rất nhiều cuộc thi hoa hậu tại Việt Nam hiện nay nhưng Miss Grand Vietnam vẫn giữ vị trí đầu bảng về độ "tấu hài" của các thí sinh.

Miss Grand Vietnam vững phong độ "tấu hài"

Lê Hoàng Phương cũng là người đẹp Top 5 có phần ứng xử ấn tượng nhất về vai trò của gia đình, cha mẹ đối với con cái. Ứng xử cũng là phần thi được nhiều khán giả quan tâm nhất bởi nó thể hiện khả năng làm chủ sân khấu, thông minh của các cô gái.

Tuy nhiên, phần ứng xử được bàn luận nhiều nhất ở chung kết Miss Grand Vietnam 2023 lại thuộc về Lê Thị Hồng Hạnh. Người đẹp đến từ Thái Bình vừa chiến thắng ở giải phụ Thuyết trình về hòa bình ấn tượng nhất là thí sinh đầu tiên tham gia ứng xử.

Nhận câu hỏi với nội dung: Suy nghĩ về lòng bao dung, vị tha trong đời sống hiện nay, Lê Thị Hồng Hạnh có phần trả lời lúng túng. Dù nhiều lần lấy hơi nhưng không thể nói hết câu càng khiến Hồng Hạnh lúng túng, gương mặt biến sắc vì bối rối thấy rõ. 

Hồng Hạnh bị "đơ" không nói nên lời sau khi có màn xử lý ấn tượng

Hồng Hạnh bị "đơ" không nói nên lời sau khi có màn xử lý ấn tượng

Sau cùng, Hồng Hạnh đã có pha xử lý tình huống ấn tượng khi thay đổi nội dung trả lời: "Kính thưa quý vị! Có lẽ, ngày hôm nay, tôi không phải người trả lời hay nhất. Nhưng chính những tràng vỗ tay và sự động viên của mọi người ở đây là sự bao dung và lòng vị tha đối với tôi".

Phần trả lời của người đẹp Thái Bình đã nhanh chóng nhận được sự tán thưởng từ khán giả theo dõi bởi sự nhạy bén, trả lời đúng tính chất một câu hỏi. Dù nhiều người tinh ý nhận ra có lẽ Hồng Hạnh vì quá hồi hộp đã "quên bài" nên mới dẫn đến tình huống "đơ người" đến hàng chục giây trên sân khấu. 

Tuy nhiên, nhiều người tỏ ra khó tin được việc một thí sinh có kinh nghiệm thi sắc đẹp lại mất bình tĩnh như Hồng Hạnh, và cho rằng người đẹp cố tình "diễn tiểu phẩm" để tạo ấn tượng bởi từ biểu cảm cho đến phần trả lời trơn tru sau đó đã "tố cáo" người đẹp. 

Hiện phần thi ứng xử của á hậu 3 Miss Grand Vietnam này đang được chia sẻ và bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội.

Phần ứng xử của á hậu 3 Lê Thị Hồng Hạnh

Mỹ nhân Thái lập kỷ lục với 3 lần đăng quang hoa hậuMỹ nhân Thái lập kỷ lục với 3 lần đăng quang hoa hậu Hoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam TháiHoa hậu Tiểu Vy có động thái phản hồi giữa tin hẹn hò mỹ nam Thái Độc lạ màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam 2023Độc lạ màn hô tên của thí sinh Miss Grand Vietnam 2023
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU