Lẩu Thập Cẩm

7 người đi ăn buffet 'ngốn sạch' 300 con cua biển, 50 quả sầu riêng

VŨ NGUYỄN

Đăng lúc 14:58 | 09/05/2023

Một người trong nhóm ăn buffet sau khi ra về còn than: "Tui đói quá, còn gì cho tui ăn không?".

Mới đây, một nhóm thực khách ở Trung Quốc đã khiến dân tình thế giới ngã ngửa vì khả năng "ăn thùng uống vại" của mình tại một nhà hàng buffet, theo SCMP đưa tin. 

7 người đi ăn buffet ngốn sạch 300 con cua biển, 50 quả sầu riêng - Ảnh 1.

"Tàn sát" nhà hàng buffet, nhóm thực khách đắc chí khoe chiến tích lên mạng xã hội.

Nhóm khách ăn buffet sai quy định còn khoe mạng xã hội

Trong video đăng tải, nhóm khách có 6 người đàn ông và 1 phụ nữ. Mọi người kéo nhau đi ăn buffet tại một nhà hàng ở Thanh Đảo (tỉnh Sơn Đông). 

Cuộc "đại chiến ẩm thực" này bắt đầu từ 17h cho đến khi nhà hàng đóng cửa vào lúc 21h30. Chỉ trong gần 5 tiếng đó, các "chiến thần ăn uống" này đã tiêu thụ 300 con cua, 50 quả sầu riêng, 80 ly tráng miệng vị xoài cùng hàng loạt đĩa tôm, dĩa cá hồi khác. 

Hình ảnh nhóm thực khách ăn ngấu nghiến, vỏ cua chất đống, bát đĩa xếp chồng khiến ai nấy đều phát hoảng.

Một thành viên trong nhóm - họ Zhang tiết lộ với Bailu Video: "Hải sản mùa này khá mắc. Nhưng cả nhóm đều muốn ăn đồ biển nên đã chọn một nhà hàng buffet hải sản cho đã cơn thèm. Mỗi người tốn 160 nhân dân tệ (khoảng 540.000 đồng) mà tha hồ đánh chén". 

Người này còn cho biết, cả nhóm đều ăn ở mức vừa phải theo sức ăn của mình. Dù vậy, anh chàng cũng khẳng định, họ sở hữu khả năng ăn uống tốt hơn người bình thường. Thậm chí, một người trong nhóm "đòi ăn" lúc nửa đêm, vì cảm thấy đói bụng... ngang?! 

Về phía cửa hàng, nhân viên nhắc đến quy định "thực khách chỉ có thể ăn tối đa 2 giờ". Tuy nhiên, vì khách hàng quá đông vào tối hôm đó nên nhóm của anh Zhang đã không bị yêu cầu rời đi, sau khi hết khung giờ cho phép.

Đoạn clip tạo nên phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy khó tin về sức ăn "khủng khiếp" của nhóm 7 người trên. Số khác cảm thấy lo lắng cho sở thích ăn uống của những thanh niên này. Một bộ phận netizen còn chỉ trích các thực khách này "cư xử thiếu văn hóa", khi lách luật để ăn quá giờ quy định mà còn "khoe". 

Cô giáo mầm non bỏ việc vì Cô giáo mầm non bỏ việc vì '1 lần livestream bằng 10 năm đi làm' Thúy Liễu đang Thúy Liễu đang 'quậy đục nước' trên mạng xã hội là ai? Ảnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshopẢnh vui 8-5: Ai không tin thì nói ảnh photoshop
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm