Zới Trẻ

Xôn xao đoạn clip các cô gái bị trói tay, cúi gập người ăn cơm hộp

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 18:20 | 07/07/2020

Đoạn clip không quay rõ người đang nói hiệu lệnh, tuy nhiên, từng hành động của những cô gái khiến người xem "nóng mặt" vì độ kỳ quặc đến mức kỳ quái!

Những cô gái trong bộ đồng phục, răm rắp làm theo hiệu lệnh của một người phụ nữ và bắt đầu ăn hộp cơm đang đặt trên... sàn nhà. Điều quan trọng là ai cũng cố gắng tìm cách cúi gập đầu xuống, hất tóc sang một bên trong khi hai cánh tay bị trói chặt để ăn được cơm?! Mặc cho những loay hoay đến bất lực của các cô gái, lời của người phụ nữ vẫn vang lên, động viên tinh thần: "Khi các bạn đang nỗ lực thì những người ngoài kia nỗ lực hơn các bạn rất nhiều. Thử thách ngày hôm nay tôi dành cho các bạn, các bạn phải vượt qua. Nếu các bạn không vượt qua thì quá tầm thường"


Hình ảnh trong đoạn clip trên khiến cộng đồng mạng dậy sóng. Nhiều người không kịp "bịt được miệng" và bắt đầu buông lời... khẩu nghiệp. Ai nấy đều nghi hoặc đây là một thử thách xuất phát trong khoá học kinh doanh đa cấp nào đó và rất khó hiểu về hành động của những cô gái, theo hình dáng thì còn rất trẻ, lại trở thành "con rối", nhất mực làm theo lời nói của một người mà chẳng cần biết tự trọng, sĩ diện. 

- Ơ, muốn hiểu nhưng cũng không hiểu được! Các em bị bỏ bùa hết rồi à. 

- Con người tiến hoá với đôi tay để có thể cầm nắm, lao động. Đang yên đang lành sao các em bỗng tự hoá "què quặt" để thực hiện thử thách trời ơi thế này. 

- Nếu có một cái đầu vững, bạn nên đi thử một lớp học kinh doanh đa cấp. Ở đấy, bạn sẽ khai mở được nhiều điều mà bản thân từ trước giờ chưa nghĩ đến. Tuy nhiên, học xong đừng "xì" tiền, cũng như cung cấp số điện thoại, địa chỉ nhà để tránh phiền hà. 

- Nhìn mặt các em cũng rõ trí thức, chắc cũng được học hành đàng hoàng. Em ăn giống con người. Em suy nghĩ giống con người. Hà cớ chi lại tự "hoá thú" để hiểu được vượt qua thử thách khó đến dường nào. 

- Muốn làm giàu mà trước tiên phải làm... "thú cưng" thế này thì tôi xin, không hiểu được!

Hiện chủ nhân của đoạn clip trên đã gỡ khỏi tài khoản cá nhân của mình. Thế nhưng đã không ít người kịp lưu lại và chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội khác, gây tranh cãi dữ dội.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ