Zới Trẻ

Tiểu xảo FA cần học hỏi dịp Valentine: cách để xuất hiện…đến chai mặt trên Tinder

Đức Hiền (theo Diazhub)

Đăng lúc 11:10 | 14/02/2020

Bất kì ai đã dành nhiều thời gian cho ứng dụng hẹn hò Tinder hẳn có thể nhận thấy điều gì đó đáng ngờ: Dù bạn vuốt trái bao nhiêu lần để từ chối, một số người vẫn xuất hiện nhiều lần trên danh sách gợi ý (feed) của bạn. Anh chàng Alex dưới đây sẽ là một ví dụ cụ thể cho điều này.

Theo The Atlantic, đó là vì những người dùng này đã sử dụng một thủ thuật để xuất hiện nhiều lần. 

Những đối tượng này thường xuyên xóa ứng dụng, sau đó ngay lập tức tải lại và đăng nhập lại vào hồ sơ của mình. Vì vậy họ được giới thiệu như một người dùng mới nên được đẩy lên trước hàng đợi và hiển thị trong danh sách gợi ý của hàng trăm phụ nữ có thể trước đó đã từ chối họ.

 Sư phụ mới của chủng tộc FA

Điều đáng ngờ này được thông tỏ khi những người phụ nữ sử dụng Tinder chia sẻ những câu chuyện trên mạng Twitter và Reddit.

Kaitlyn Tiffany, một cây viết của The Atlantic, đã liên tục nhìn thấy một người đàn ông 27 tuổi tên là Alex liên tục xuất hiện trên Tinder và cuối cùng cô ấy đã quyết định chia sẻ lên Twitter. 

“Mấy chế FA ở New York có nhìn thấy thằng cha đang đứng trước một căn bếp khổng lồ được lát đá granit mà tất cả các bức ảnh của hắn đều chụp ở cùng một vị trí nhưng áo sơ mi màu khác nhau không? Hắn ta xóa tài khoản của mình ít nhất một lần một tuần để có thể xuất hiện hết lần này đến lượt khác”, cô này viết.

Rất nhanh sau đó, bài đăng của cô nhận được sự chú ý bình luận và chia sẻ của hàng chục người phụ nữ khác.

“Chúa ơi, tôi nghĩ rằng tôi là người duy nhất nhận thấy điều này!” Một người khác viết, trong khi một phụ nữ nữa trả lời: “Lạy Chúa tôi, Tôi đã thấy anh chàng này 15 lần!”

“Tôi thực sự đã nhìn thấy người này.  thậm chí, tôi còn nhớ những dòng ngu ngơ trên hồ sơ đó: “Bạn đã quẹt phải vì bếp hoặc kính”, một người khác nói.

Alex tự mô tả mình là một người sinh ra và lớn lên tại New York, mặc dù căn hộ có nhà bếp mà anh ta dùng để tán tỉnh những người phụ nữ trên Tinder ở tận thành phố Jersey.

Alex thừa nhận đã xóa và cài đặt lại Tinder hai tuần một lần, và nói rằng anh chỉ sử dụng nó để tìm kiếm đối tượng cho việc “giường chiếu”.

Thanh niên “gây bão” vì xuất hiện liên tục trên Tinder 

Alex cũng giải thích về sự kỳ quặc trong hồ sơ của anh ta, rằng anh ta có rất nhiều bức ảnh trong những tư thế tương tự ở cùng một vị trí nhưng mặc trang phục khác nhau. Anh đã thấy điều tương tự trên Tumblr nhiều năm về trước và đã học theo kiểu ngầu như thế để phô bày tủ quần áo đáng kinh ngạc của mình.

Anh ấy chia sẻ rằng phụ nữ thường nói với anh ấy rằng họ thích nhà bếp của anh ấy cùng một số câu như, 'Khi nào tôi có thể ghé qua và được đặt ngồi lên trên thành bếp đó?

Thế mới biết, phi vụ đã thành công trước khi bị “bóc phốt”, nhưng chẳng biết chàng trai này có “ngựa quen đường cũ” nữa hay không?


Đức Hiền (theo Diazhub)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ