Zới Trẻ

Sờ vòng 3 cô thư ký, trưởng bộ môn trường đại học 'bay chức'

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:40 | 26/04/2021

Quên tắt camera khi họp online, hành động 'sờ mông thư ký' của trưởng một bộ môn thuộc Đại học Dầu mỏ & Công nghiệp Azerbaijan được các đồng nghiệp tận mắt chứng kiến.

Một vụ bê bối học đường vừa xảy ra tại Cộng hòa Azerbaijan (láng giềng Liên Bang Nga) khiến nhiều người như rơi vào trạng thái "dở khóc dở cười". Chuyện là, một đoạn video ghi lại cảnh ông Hüseynbala Mirələmov - trưởng bộ môn 'Vận chuyển & Lưu trữ dầu khí' thuộc Đại học Dầu mỏ & Công nghiệp Azerbaijan, sờ mông cô thư ký của mình.

Điều đáng nói, vụ việc xảy ra ngay trong buổi họp trực tuyến với hội đồng khoa học khi ông này quên tắt camera. Ngay lập tức, video lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt. 

Màn hình chụp lại buổi họp trực tuyến hội đồng khoa học có sự góp mặt của ông Hüseynbala Mirələmov (góc phải, trên cùng).


Theo đó, ông Hüseynbala Mirələmov đã vô tư đụng chạm vòng ba của nữ thư ký khi cô này đang thực hiện các công tác văn thư. Trước hành động của sếp, nữ thư ký chẳng hề có phản ứng nào. Thậm chí, cô còn nhoẻn miệng cười tinh nghịch. 

Tuy nhiên, thư ký đã phát hiện ra camera chưa được tắt và ghi lại trọn vẹn hành động vừa xảy ra. Nụ cười vụt tắt, cô lấy tay che đi gương mặt đang "đứng hình" của mình rồi nhanh chóng rời khỏi ống kính máy quay. Trong khi đó, ông Hüseynbala Mirələmov khá bối rối. Hành động phi đạo đức của một trưởng bộ môn đã khiến chính ông phải trả giá đắt.

Người phát ngôn của trường đại học cho biết, văn phòng nơi diễn ra sự việc vô cùng xấu hổ ấy không nằm trong khuôn viên trường đại học. Ông Hüseynbala Mirələmov đã bị sa thải sau bê bối đạo đức này. 

Đoạn video làm dấy lên nhiều chỉ trích, tranh luận về hành động vô cùng nhạy cảm. 

Trên mạng xã hội Việt, nhiều bình luận tỏ ra khá bất bình trước việc làm phi đạo đức của trưởng bộ môn trên. Một số tài khoản đã để lại tin nhắn hài hước, châm chọc hành động của ông Hüseynbala Mirələmov như: 

- Tôi nghe thấy văng vẳng trong đầu hai chữ "oh no" kéo dài thật dài. 

- Thời đại 4.0 rồi, làm gì cũng cần ngó trước dòm sau bác ạ!

- Lỡ tay mà sa chân...

- Vậy là bác và chị chưa nghe "Đừng để thời gian bên nhau là thói quen..." rồi!

- Vì một cái đích mà nhích cả sự nghiệp.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ