Zới Trẻ

Nữ sinh mặt chi chít mụn 'lột xác' thành hotgirl sau 4 năm đại học

An Nguyên (theo 163)

Đăng lúc 11:20 | 22/10/2021

Có sự lột xác ngoại hình ngoạn mục, nữ sinh quay sang 'bóc phốt' trường đại học của mình chẳng khác gì một... viện thẩm mỹ.

Đăng tải hình ảnh trước và sau 4 năm theo học tại một trường đại học ở tỉnh Sơn Đông (Trung Quốc), một nữ sinh khiến dân tình không khỏi dụi mắt vì quá khác biệt. Đến lúc này, cô khẳng định: "Trường của tôi chẳng khác gì một viện thẩm mỹ. Ai vào rồi cũng sẽ đẹp lên thôi. Không chỉ thế, cuộc sống của tôi còn có muôn vàn điều kỳ diệu đã xảy ra". 

Cô nữ sinh năm nhất mặt mụn chi chít luôn vô tư, trong trẻo.

Ngày đầu bước vào trường, nữ sinh nhớ lại khoảnh khắc nhìn xung quanh, thấy ai cũng là trai xinh gái đẹp vô cùng tự tin, mạnh mẽ. Cô nói khi ấy mặt mình chi chít mụn, trông như một đứa trẻ vừa bước qua tuổi dậy thì. Thậm chí, cặp kính cận càng khiến cô lọt thỏm khi đứng giữa đám đông. 

Để có thêm tiền chi tiêu, cô đã đi làm thêm đến tận 10 công việc cùng một lúc. Cuộc sống tuy có vất vả nhưng cô làm chủ được tài chính của bản thân, đồng thời học được cách quản lý chi tiêu. Song song đó, nữ sinh hạ quyết tâm "lột xác" bằng cách dưỡng da và dành thời gian để tập thể dục, nghỉ ngơi đều đặn.

Kết quả dần thay đổi vào năm 2 khi cô đã có những bước đầu chăm sóc bản thân kỹ càng hơn từ năm 1 đại học.

Kết quả dần xuất hiện ở năm thứ 2. Mọi người nhìn vào khẳng định cô ngày càng có "khí chất" khác thường với mái tóc ngắn ngang vai hoặc cột cao đuôi ngựa năng động. Gương mặt luôn trang điểm nhẹ nhàng kết hợp cùng phong cách thời trang giản dị nhưng chẳng kém phong cách. Đôi lúc, cô phá cách bằng những chiếc váy thanh thuần, nhẹ nhàng nhưng chẳng khiến bản thân trông kiêu kỳ. 

Thời điểm này, những kinh nghiệm về làm đẹp của nữ sinh đã tăng hơn nhiều lần. Cô bắt đầu tham gia vào các nền tảng mạng xã hội, để chia sẻ sở trường của mình đến mọi người. 

Hình ảnh của cô gái trong ngày tốt nghiệp khiến nhiều người nghi hoặc đã can thiệp thẩm mỹ.
Ở những tấm ảnh đời thường, ánh mắt của cô có phần chững chạc hơn.
Mọi thứ có được đều nhờ vào "viện thẩm mỹ" cuộc đời - trường đại học.

Năm cuối đại học, nữ sinh trong trẻo, vô tư ngày nào có sự chững chạc, trưởng thành hơn. Cô được nhiều người biết đến hơn trên mạng xã hội khi được hàng trăm ngàn người theo dõi. Tận dụng cơ hội đó, cô mở một cửa hàng trực tuyến của riêng mình cùng một cửa hàng góp vốn với chị gái. 

Tương lai rộng mở phía trước, cô tự tin vì đã khẳng định được bản thân, từ một "vịt con xấu xí" đã hóa thiên nga xinh đẹp chỉ sau 4 năm ở trường đại học, vốn luôn được cô nhắc đến như một "viện thẩm mỹ" cuộc đời mình. Và trên hết, cô nhắn nhủ đến mọi người về những thứ cô có được đều đến từ sự kiên trì, chăm chỉ, tích lũy từ ngày này sang ngày khác. 


An Nguyên (theo 163)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ