Zới Trẻ

Nam sinh 19 tuổi gặp tai nạn thương tâm sau khi đẩy xe hàng lên dốc

An Nguyên

Đăng lúc 19:10 | 03/04/2021

Gặp tai nạn thương tâm trong khi đang giúp đỡ một bà cụ đẩy xe hàng lên dốc, câu chuyện về nam sinh 19 tuổi Kim Sun Woong khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Hình ảnh của Sun Woong, nam sinh tốt bụng Hàn Quốc đang được nhiều người chú ý về câu chuyện cảm động của mình.

Một đoạn video cách đây hơn 2 năm vừa được Văn phòng cảnh sát tỉnh Jeju công bố đã trở thành một câu chuyện vô cùng cảm động, được nhiều dân mạng thế giới chia sẻ. 

Vào tháng 10-2018, nam sinh viên Kim Sun Woong đi bộ trên đường đi làm về vô tình bắt gặp một bà cụ. Lúc này đã hơn 3 giờ sáng, Sun Woong chủ động bước đến gần bà và đề nghị hỗ trợ, đẩy chiếc xe hàng lên dốc cao phụ bà cụ.

Sun Woong nhìn thấy bà cụ đang loay hoay với chiếc xe đẩy hàng vào 3 giờ sáng.
Anh chàng đã nhanh chóng tiến đến hỗ trợ.

Khi cả hai đang băng qua đường, Kim Sun Woong đã bị một chiếc ô tô đâm phải. Cậu được đưa đến bệnh viện trong tình trạng vô cùng nghiêm trọng. Sun Woong được chẩn đoán đã chết não và cha của anh buộc phải đưa ra một lựa chọn khó khăn, ngừng tiếp nhận hỗ trợ sự sống. 

Tuy nhiên, kể cả khi Sun Woong đã qua đời, cậu bạn vẫn tiếp tục có nghĩa cử cao đẹp khi có thông tin rằng, nam sinh này đã hiến tạng cho 7 người nữa. 

Hành động ấm áp của Sun Woong trước đó càng khiến nhiều người thêm cảm phục về sự bác ái và giàu lòng hy sinh. Nhiều người cho rằng, câu chuyện của Sun Woong hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho lớp trẻ, về cách sống tử tế và yêu thương mọi người. 

Việc làm thêm đã giúp Sun Woong trang trải được nhiều chi phí trong cuộc sống.

Sau khi qua đời, chị gái của Kim Sun Woong từng có một lần chia sẻ rằng, anh chàng đi làm thêm và có mặt ngoài đường vào lúc quá nửa đêm hôm ấy. Chính công việc bán thời gian này đã giúp tình hình tài chính của cha cô bớt căng thẳng. 

Tuy nhiên, vụ tai nạn đã xảy ra, cướp mất sinh mạng của một thanh niên tốt bụng và dập tắt hoàn toàn ước mơ trở thành ông chủ nhà hàng của một chàng trai trẻ.


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ