JavaScript is off. Please enable to view full site.

Zới Trẻ

Khi người xưa xin "giống"!

Có nên "làm phúc" kiểu này?

* Người xưa liên hệ lại với tôi sau hàng chục năm lên xe bông. Cô ấy gặp tôi và khóc lóc quá chừng, vì lấy chồng lâu rồi mà không có con do ông chồng "bị trục trặc". Cuối cùng cổ đặt thẳng vấn đề là tôi cho cổ… đứa con, coi như làm phúc… Trước tình cảnh này, tôi không biết tính làm sao, Chích Chòe tính giùm tôi với! 

C1 (Bà Rịa - Vũng Tàu) 

- Thời nay, chuyện sản xuất con có đến mấy kiểu anh C1 à: Kiểu tự nhiên, kiểu nhân tạo, hay kiểu… khoa học viễn tưởng - như "phát minh" của bà tử tù buôn ma túy nọ... Với hiện trạng đã là "tài sản cố định" của vợ như anh bây giờ thì muốn "làm phúc" cho cô "người xưa" kia, kiểu nào cũng không ổn. Theo Chích Chòe, anh nên khuyên cô ấy dắt chồng đến bệnh viện phụ sản để bác sĩ tính giúp là tốt nhất, thậm chí nếu ông chồng có "liệt" hẳn thì cũng có thể "vay" một ít tinh binh từ ngân hàng "xóa tịt ngòi" của bệnh viện cho nó khách quan, khỏi rắc rối sau này…

Tin liên quan
Bình luận
Tin Mới khác
Tin mới nhất
Tuổi thơ anh đã từng nghiện game Đột kích

Tuổi thơ anh đã từng nghiện game Đột kích

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi, chúng ta cùng ôn lại kỷ niệm tuổi thơ mười mấy năm trước. Cái thời của những H.A.T, Đan Trường, Mây Trắng, hay những trò chơi kinh điển 'Bắn trứng khủng long', Đột kích... Giờ đây, tất cả đã dừng lại sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình, game bắn súng huyền thoại Đột kích cũng sẽ bị khai tử sau 1 tháng nữa.

6 giờ trước
Ủa, tôi là bưu tá của mấy người hả?

Ủa, tôi là bưu tá của mấy người hả?

Năm học sắp kết thúc, những học sinh lớp 12 là nhiều cảm xúc nhất vì sắp phải chia tay nhau. Bao nhiêu hỉ, nộ, ái, ố dồn nén bấy lâu sẽ được dịp tuôn trào.

17 giờ trước