JavaScript is off. Please enable to view full site.

Đau đớn nhất không phải là nhận tin nhắn đòi chia tay mà đang nằm điện thoại rơi vào mặt.1. Đặc điểm nhận dạng của mấy đứa sống không thể thiếu điện thoại là ngồi lên ghế, việc đầu tiên nó sẽ làm là để điện thoại lên bàn lướt lướt.

2. Sáng ngủ dậy việc đầu tiên là mở mắt, với tay xung quanh để tìm cái điện thoại rồi mở lên check facebook, instagram với một cái miệng say ke và một cặp mắt nhiễm phèn.

3. Đau đớn nhất không phải là nhận tin nhắn đòi chia tay mà đang nằm điện thoại rơi vào mặt.

4. Làm gì cũng có thể làm trên điện thoại, xem phim, chơi game, soạn thảo, kể cả lười cũng ráng teamviewer bằng điện thoại.

5. Thống kê thời gian mở màn hình của chúng nó chắc Facebook, YouTube, game gủng chiếm hết 90%.

6. Thường sẽ không để chuông điện thoại vì cứ vài giây là điện thoại nó sẽ ting ting.


7. Ra đường ngoài cái điện thoại ra thì còn phải đem theo tai nghe với sạc dự phòng. Đôi lúc, một cục sạc dự phòng 10000 mAh đối với chúng nó còn chưa đủ trong một ngày.

8. Thường nó rất quý cái điện thoại, nhưng lúc nào nhìn lên màn hình nó cũng thấy màn hình bị nứt mẻ.

9. Học cấp 3 trường cấm điện thoại thì lúc nào cũng có cách để lách luật, lên đại học thầy cô bắt phải ghi note lại thì cầm điện thoại lên chụp lại trong một nốt nhạc.

10. Tốc độ gõ phím tụi nó trên bàn phím nhiều khi còn chậm hơn tốc độ gõ phím trên điện thoại.

11. Cách duy nhất để ngăn bọn này không xài điện thoại trên bàn nhậu không phải là ra luật một lần cầm điện thoại 50k mà phải đập nát cái điện thoại của nó.

12. Mấy đứa con trai mà không chơi game thì điện thoại của nó rất đơn giản, mấy đứa con gái thì trong 10 đứa sẽ có 11 đứa để trong điện thoại 7749 app chỉnh ảnh, 14000605 bức selfie của nó và trong đó có đúng 1 cái nó ưng ý.

Sài Gòn Của Tôi