Zới Trẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên đu trend biến hóa kỳ ảo dù đang 'mặt nọng lái lai'

An Nguyên

Đăng lúc 15:20 | 15/10/2021

Đang 'mặt nọng lái lai', Kỳ Duyên đã thay đổi trong tích tắc chỉ nhờ một cú xoay máy thần sầu. Biết được bí kíp này, hàng ngàn cô gái cũng phải đu theo để khoe ngay.

Những trào lưu biến hình luôn khiến nhiều người mắt chữ O miệng A khi thách thức giác quan của người xem. Như trường hợp của hoa hậu Kỳ Duyên mới đây, cô nàng đăng tải đoạn clip vô cùng ảo diệu, thu hút sự chú ý của dân mạng trên nền tảng TikTok. 

Theo đó, nàng hậu nhà ta đu trend từ một hot TikToker có màn biến hình nhờ thay đổi góc máy. Cụ thể, mở đầu đoạn clip, nhân vật sẽ để góc máy từ dưới lên, khiến mọi góc chết lộ rõ hoàn toàn. 

Tuy nhiên ngay sau khi thay đổi góc máy từ dưới lên trên để selfie, gương mặt ngay lập tức sẽ "lột xác" như trở thành một người hoàn toàn mới. Thậm chí, từ một cô nàng "mặt nọng lái lai", Kỳ Duyên đã trở lại là nàng hậu rạng rỡ, xinh đẹp quen thuộc. 

Kỳ Duyên biến hóa kỳ ảo từ "mặt nọng lái lai" thành nàng hậu xinh đẹp.

Đơn giản vậy thôi mà Kỳ Duyên đã gom về sương sương gần 2 triệu view. Không ít bình luận gửi đến, khen nàng hậu không những xinh đẹp, đáng yêu mà còn "bắt trend" cực nhạy. 

Được biết, danh tính của người tạo ra trend này là TikToker Anna Bruni. Cô đang hướng đến là một TikToker 100.000 lượt theo dõi, nên thời gian này đang rất chăm chỉ sáng tạo nội dung. Nhờ trend biến hình độc đáo này, nhiều cô gái đã chứng minh được ảnh chụp đẹp có thể do góc hình, mà không cần nhờ cậy đến photoshop. 

Chủ nhân của trend đang hút hàng trăm nghìn lượt "đu". (Nguồn: Anna Bruni)

Hiện tại, trend biến hình siêu ảo này đang sở hữu hơn 100.000 clip bắt nhịp theo, khiến dân tình không khỏi xôn xao.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ