Zới Trẻ

Giới trẻ đua nhau check-in chốn 'hẹn hò' sang chảnh nhất hiện tại

Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Đăng lúc 17:34 | 16/03/2022

'Cây xăng' bất ngờ là địa điểm check-in của giới trẻ, sau khi giá xăng tăng sốc lên sát mốc 30.000 đồng.

Những ngày vừa qua, giá xăng trở thành chủ đề nóng hổi trên mọi "mặt trận", từ câu chuyện phiếm bên ly cà phê cho đến các trang tin truyền thông, hội nhóm mạng xã hội. Bởi với mức giá "leo đỉnh" lịch sử, sát mốc 30.000 đồng/lít, rất nhiều vấn đề đã và đang bị tác động dây chuyền. 

Tuy nhiên, thay vì đề cập đến giá xăng theo kiểu "đao to búa lớn", thì một số bạn trẻ lại có cách châm biếm vô cùng hài hước, tung quẩy. Theo đó, dân tình réo gọi "cây xăng" với một cái tên vô cùng trendy - là "chốn hẹn hò sang chảnh nhất" hiện tại. 

Chính vì thế, không ít trai xinh gái đẹp còn chọn nơi này để "thả dáng" mà check-in, tạo ra những thước ảnh nổi rần rần trên mạng xã hội. 

Dù check-in ở cây xăng nhưng "ảnh up face" vẫn ngầu đét, chuẩn chẳng kém bộ ảnh thời trang nào. (Nguồn: Minh Trần)
"Bà con mấy hổm rày cứ xôn xao check-in chỗ sang chảnh nhất hiện tại".
Nếu không thích phong cách ngầu đét thì style "bụi đời" của TikToker Chính Nghĩa cũng là một lựa chọn để bạn có "quả ảnh" với cây xăng tạo được nhiều tiếng cười đó!

Không dừng ở đời thực, dân mạng cũng "lắm trò" khi nhanh tay chế ảnh, cho ra lò những "tuyệt tác" check-in tại cây xăng, thay vì đến trực tiếp. Chỉ cần vài thao tác đơn giản, ai nấy cũng có thể dễ dàng có được ảnh chụp ở chốn hẹn hò sang chảnh nhất hiện tại, vừa rất "giả trân" lại vừa đem lại tiếng cười cho bạn bè, người quen.

Check-in thì phải cười thật tươi nè! (Nguồn: Hồ Thế)
"Mấy bạn có hình check-in ở cây xăng chưa? Tui có rồi nè!". (Nguồn: Anh Cao)

Một vài lời khuyên nho nhỏ cho những ai muốn check-in tại cây xăng đây: Hãy đứng xa các trụ bơm xăng để tránh gây ảnh hưởng đến việc kinh doanh cũng như hạn chế rủi ro, tuyệt đối không hút thuốc lá và sử dụng điện thoại di động. Nếu không tiện, việc ghép ảnh để đu trend là tối ưu nhất!


Vũ Nguyễn (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ