Zới Trẻ

Danh tính hot boy 6 múi chạy tung tăng náo loạn chung kết EURO 2020

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 14:01 | 13/07/2021

Được lên 'tuy zuy' toàn thế giới, anh chàng cởi áo chạy tung tăng náo loạn chung kết EURO 2020 cho biết, chơi tới bến vì... vui thôi!

Cuối trận chung kết EURO 2020, khi cả hai đội tuyển Anh và Italy chuẩn bị bước vào thi đấu hiệp phụ, một thanh niên trẻ tuổi bất ngờ nhảy ào vào sân, chạy tung tăng, bất chấp màn đuổi bắt hài hước của lực lượng an ninh. 

Anh chàng trở thành "đề tài" được nhiều người nhắc đến, tìm kiếm trên mạng xã hội vì hội tụ đủ combo gây thương nhớ vì quá điển trai và thân hình lực lưỡng. 

Hãy cùng nhìn lại màn đuổi bắt vui như trẩy hội của anh chàng này nhé!

Các anh ơi, tạm nghỉ đi vì đến giờ của em rồi.
"Quý zị" có thấy em đẹp hông?
Á, đố anh bắt được em.
"Mày hả bưởi. Tới công chuyện rồi nha".
Không sao, em được lên "tuy zuy" là em vui rồi.

Nào có ai ngờ, anh chàng bốc đồng thích nổi tiếng này lại là một người... nổi tiếng. Được biết, truyền thông xứ sở sương mù đã nhanh chóng tìm ra profile của nam thanh niên này ngay sau đó. 

Hot boy sáu múi này thực ra là ca sĩ của một nhóm nhạc thần tượng - New Priority, tên là Adam Harison. Nhóm nhạc của anh chàng này thường xuất hiện trên show truyền hình thực tế Little Mix's của đài BBC. 

Ngoài đời, nam ca sĩ cực mê thể thao nên không khó để lý giải vì sao anh sở hữu thân hình mơ ước. Không những thế, Adam chỉ mới 19 tuổi. Ngoài khả năng ca hát, anh còn biết sáng tác nhạc. 

Chia sẻ về lí do thực hiện hành động vô cùng xốc nổi trên, Adam cho biết trên Instagram cá nhân: "Tôi yêu đất nước mình và tôi đã làm tất cả để có những giây phút thật tuyệt vời". 

Bên cạnh Adam Harison, trận cầu giữa Anh và Italy còn có sự xuất hiện của một số người nổi tiếng khác như: gia đình hoàng tử William, Tom Cruise và Kate Moss...

Ngoài đời, Adam cũng có sở thích... cởi trần khoe ngực vì anh chàng thực sự có một thân hình đẹp.
Tuổi 19 vô cùng ấn tượng với một nam ca sĩ thần tượng.
Sau tất cả, Adam cho biết làm vì... vui.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ