Zới Trẻ

Cô gái nợ đàn ông 'ngàn lời xin lỗi' sau khi tẩy trang

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 06:43 | 17/12/2021

Từ một cô gái tuổi 18, mỹ nữ Trung Quốc đã hóa thành 'chị gái 50 tuổi' sau khi tắt filter và tẩy trang trên sóng livestream.

Hiệu ứng làm đẹp ngày càng phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người ở đủ mọi lứa tuổi, giới tính, nhất là những ai đang hoạt động như một streamer. Như vụ việc vừa xảy ra mới đây tại Trung Quốc, một lần nữa lại trở thành đề tài đàm tiếu của cư dân mạng khi hiệu ứng làm đẹp được tắt đi.

Đó là trường hợp của Xiao Linger, nữ streamer chuyên mảng trang điểm với những video hướng dẫn thú vị, tươi tắn. Tuy nhiên khi nhận được lời thách thức của khán giả hâm mộ, cô nàng đã nhận lời ngay lập tức, khoe liền mặt mộc để dân tình có dịp chiêm ngưỡng. 

Xuất hiện tựa một mỹ nữ...
... nhưng màn lộ mặt mộc "tự bóc" của cô khiến không ít người giật mình.
Nhiều khán giả đã cho rằng Xiao Linger lừa dối họ.

Chẳng ai ngờ, gương mặt không phấn son của Xiao Linger lại khiến bao trái tim vỡ vụn bởi quá khác hình dung của mọi người. Cho dù trước đó, Xiao Linger đã nói trước mọi người rằng: "Tuy ai cũng bảo tôi là mỹ nữ, nhưng đôi lúc cũng cần phải trở về hiện thực". 

Không chỉ tẩy trang, cô nàng còn tắt hẳn filter, vốn đem lại những điều kỳ diệu cho bất kỳ ai theo nghiệp streamer. Và kết quả sau cùng đã có, Xiao Linger trở thành "bà cô già xấu xí" theo đúng lời cô khẳng định trước đó. Thậm chí, nhiều người bình luận rằng, cô như thể biến từ thiếu nữ 18 thành "chị gái 50 tuổi". 

Sau sự việc xảy ra, nhiều người cảm nhận "thế giới mạng" quả thực rất ảo. Có người mất hẳn niềm tin vào 2 từ "mỹ nữ" khi nhắc đến các hot girl nổi tiếng trên mạng xã hội. Còn với Xiao Linger, cô nàng nhận "hậu quả" thấy rõ khi lượng người theo dõi tụt giảm và lượng "gạch đá" vẫn cứ tăng dần.


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ