Zới Trẻ

Cô gái bị chồng sắp cưới tạt axit cách đây 3 năm 'lột xác'

An Nguyên (tổng hợp)

Đăng lúc 19:10 | 15/03/2022

Nhan sắc xinh đẹp của cô gái tuổi đôi mươi bỗng chốc bị axit hủy hoại khiến ai nấy từng biết đến câu chuyện của Lan Vy đều không khỏi xót xa cho cô.

Lê Lan Vy (28 tuổi, trú ở Thanh Khê, Đà Nẵng) từng là nhân vật chính trong câu chuyện bị chồng sắp cưới tạt axit khiến MXH dậy sóng vào năm 2019. Nửa gương mặt của Lan Vy khi ấy bị hủy hoại nặng nề sau cơn cuồng ghen. 

Trên trang Facebook cá nhân, bài viết của vị bác sĩ đã đồng hành cùng Lan Vy trong hành trình đi tìm lại nhan sắc của mình thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Qua đó, những ai từng dõi theo cô gái bé nhỏ bị tạt axit năm nào càng thêm bất ngờ trước diện mạo mới nhất của Lan Vy, xinh đẹp và hạnh phúc. Hiện, Lan Vy đã qua Đài Loan thực hiện ước mơ du học. 

Sự thay đổi của Lan Vy sau tai nạn bất ngờ ập đến nhờ vào những cuộc phẫu thuật và ý chí kiên cường.

Trải qua 21 lần phẫu thuật, đơn giản có, phức tạp có, dần dần gương mặt từng có vết sẹo lớn trở nên xinh đẹp hơn. Trong bức thư gửi vị bác sĩ đã giúp mình lấy lại nhan sắc, Lan Vy viết: "Em chấp nhận rủi ro, chấp nhận có thể ca phẫu thuật không thành công hoặc cho dù có thành công vẫn có nguy cơ phải làm lại như cũ. Em vẫn rất sợ, em sợ đốm lửa của tia hy vọng loé lên rồi lại tắt thật nhanh như những lần phẫu thuật trước đây. Cảm nhận một bên mắt dần mở to và nhìn mọi thứ thật rõ ràng, em đã tự nói với lòng mình rằng em rất may mắn khi gặp được một người thầy thuốc vừa giỏi vừa có tâm như anh. 

Có người nói, ca phẫu thuật mắt này là ca phẫu thuật thành công nhất trong những lần phẫu thuật của em, vì đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và tâm hồn em đã bừng sáng trở lại. Cảm ơn anh không biết bao nhiêu lời cho đủ, hi vọng anh có thêm tình yêu nghề từ một bệnh nhân đặc biệt này”.

Lan Vy từng xuất hiện trong một bộ ảnh nghệ thuật với mong muốn truyền tải ý chí vươn lên, kiên cường trong cuộc sống.
Những vết sẹo vì axit gây ra vẫn in đậm trên cơ thể cô gái Đà Nẵng.
Nhan sắc hiện tại của Lan Vy đã thay đổi rất nhiều sau hàng chục cuộc phẫu thuật thẩm mỹ. Sau tất cả, Lan Vy đã có một cuộc sống hạnh phúc hơn nhờ ý chí và nghị lực bản thân.
Phong cách hiện tại của cô cũng nhận được nhiều sự trầm trồ.


An Nguyên (tổng hợp)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18