Zới Trẻ

Cô gái ăn buffet cho bõ đến mức... nhập viện

Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Đăng lúc 16:00 | 21/01/2022

'Thực chiến' với 32 miếng sushi sau khi đã húp 1 bát miso, 4 chiếc há cảo và kèm 1 phần đậu nành luộc (adamame), Daniella đã phải nhập viện.

Danielle Shapiro (24 tuổi, ở California, Mỹ) là nhân vật chính trong trường hợp vô cùng hi hữu trên thế giới khi đi ăn buffet. 

Theo đó, cô gái trẻ này tự nhận là một "thánh cuồng ăn" sushi nên rất thường thưởng thức món này vài lần 1 tháng. Chưa đầy 30 ngày trước, Danielle đã rủ rê bạn trai đến dùng bữa tại một nhà hàng sushi, có phục vụ theo dạng buffet với giá 50 USD/người (hơn 1,1 triệu đồng).

Quá trình thưởng thức các món sushi tại đây được cô lưu lại bằng những cảnh quay trong 1 video thu hút hơn 11 triệu lượt xem, đánh dấu một kỷ niệm nhớ đời của mình.

Daniella phải nhập viện vì màn "thực chiến" với hàng chục miếng sushi thơm ngon. 

"Cơn thèm" sushi của Danielle đã được thỏa mãn bằng một loạt các món vô cùng hấp dẫn. Cô ăn liền 32 miếng sushi sau khi đã húp 1 bát súp miso, 4 chiếc há cảo và kèm 1 phần đậu nành luộc (adamame). 

"Buổi tiệc buffet sushi của chúng tôi kéo dài khoảng 2 giờ sau khi đã nhồi nhét cả tá thức ăn. Tôi liên tục phải nghỉ ngơi theo từng chặng để 'chiến đấu' với hàng loạt những món ngon", Daniella nói. 

Tuy nhiên, sự cố đầu tiên đã ập đến ngay sau khi cô tống cả đống thức ăn vào cơ quan tiêu hoá của mình. Daniella buộc phải ngồi trong xe 30 phút để... thở và nghỉ ngơi trước khi lái xe về nhà, bởi quá no. Cô nhớ lại khoảnh khắc đó: "Bụng của tôi đã cứng ngắc vì tất cả những miếng sushi. Chắc chắn cơm đã nở ra hết cỡ trong dạ dày". 

Đêm đó, Daniella ngủ lại tại nhà bạn trai và trải qua cơn đau bụng dữ dội đến không thể tả được. Buổi sáng hôm sau, cô được đưa đến phòng cấp cứu và nhận kết quả chẩn đoán là "trào ngược dạ dày", buộc phải nằm viện điều trị vài ngày. 

Sau sự cố, Daniella khẳng định vẫn rất yêu thích sushi nhưng học thêm được một bài học mới về việc ăn món này. Đồng thời, "lắng nghe cơ thể mình" là cách tốt nhất mà cô gái trẻ biết được trong việc ăn uống thường ngày. 


Vũ Nguyễn (theo NY Post)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ