Zới Trẻ

Chuyên gia trang điểm không tay chân tự make-up bằng cách nào?

An Nguyên (theo NYpost)

Đăng lúc 19:02 | 04/10/2021

Không có tay lẫn chân, anh chàng mắc hội chứng Hanhart vẫn có thể trang điểm đầy ấn tượng khiến bao người tròn mắt ngưỡng mộ.

Gabe Adams Wheatley sinh ra ở Sao Paolo (Brazil) với hội chứng Hanhart, một tình trạng di truyền hiếm gặp, thường có đặc điểm là bị mất tứ chi. Anh được nhận làm con nuôi trong một gia đình người Mỹ ở bang Utah từ khi còn là một đứa bé được ẵm trên tay.

Mới đây, những đoạn video clip về tài trang điểm của Gabe khiến dân tình không khỏi ngả mình ngưỡng mộ tài make-up không cần đến tay hoặc chân của mình. 

Đoạn clip chứng minh tài make-up của anh chàng không tay chân chẳng thua kém bất kỳ ai. (Nguồn: @gabeadams)

Video cho thấy Gabe đã sử dụng hàng loạt các sản phẩm khác nhau cho layout trang điểm đã chọn, để phù hợp với bữa tiệc tối với người bạn đời của mình. 

Trước đó, Gabe đặt tất cả các dụng cụ lẫn sản phẩm trang điểm lên mặt bàn. Với từng bước trang điểm, anh chàng có những tư thế khác nhau để "tiếp cận" với sản phẩm, dụng cụ sao cho chúng "hợp tác" tốt nhất có thể. Đặc biệt, phần vai của Gabe và cạnh bàn như một bàn tay linh hoạt, giúp anh chàng làm nên lớp nền hoàn hảo, kẻ mắt và thậm chí là gắn lông mi giả - vốn là một cực hình đối với không ít quý cô. 

Ở phần bình luận, hàng chục ngàn tin nhắn đã gửi đến với Gabe. Ai nấy đều rất ngưỡng mộ sự vượt khó ngoài sức tưởng tượng của mình. 

Gabe và người bạn đời Adam Wheatley trong đám cưới hồi tháng 6 vừa qua.

Cách đây không lâu, Gabe từng được biết đến với câu chuyện tình tựa cổ tích của mình với Adam Wheatley - một anh chàng quen qua Tinder. Cả hai vừa tổ chức đám cưới hồi tháng 6 vừa qua sau hơn 1 năm hẹn hò. 

Hiện tại cả hai đang sinh sống cùng nhau tại bang Utah và tận hưởng thời gian vô cùng hạnh phúc, khi liên tục đăng tải nhiều hình ảnh ghen tị lên TikTok.


An Nguyên (theo NYpost)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ