Zới Trẻ

Chú rể mải tiệc tùng, cô dâu cưới luôn chồng khác

An Nguyên

Đăng lúc 14:46 | 23/05/2022

Trễ giờ lễ hơn 5 tiếng đồng hồ vì quá mải mê tiệc tùng, một chú rể Ấn Độ đành phải chứng kiến cô dâu của mình 'lên xe hoa' với người khác trong ngày trọng đại.

Ngày 15-5 vừa qua, chú rể Anil Mahavir Jat (bang Rajasthan, Ấn Độ) đã phải trả một "cái giá" vô cùng đắt cho chính bản thân mình chỉ vì sự vô trách nhiệm. Theo kế hoạch, anh chàng sẽ kết hôn cùng cô dâu Manju, một cô gái cùng địa phương. 

Chú rể cùng đàng trai thất thần sau sự việc hi hữu.

Ngay sau khi đến địa điểm tổ chức đám cưới, chú rể đã nhanh chóng hòa vào cuộc vui với 150 người đang ở đó, cùng nhảy nhót và uống rượu trong tiếng nhạc của DJ. Đáng lẽ, anh chàng đã phải có mặt tại nhà cô dâu vào lúc 21 giờ, để chuẩn bị cho lễ đính ước vào 1h15 sáng hôm sau, theo OpIndia đưa tin. Tuy nhiên vì quá mải mê, chú rể vẫn chưa có ý định rời đi rước dâu kể cả khi đã... lố hơn 5 tiếng so với kế hoạch trước đó. 

Gia đình Manju biết được lý do đến trễ đã nổi "cơn tam bành", quyết định đơn phương hủy bỏ đám cưới của cặp đôi. Cô dâu cũng nhanh chóng kiếm cho mình được một "ý trung nhân" mới, anh chàng có tên là Pheras. 

Được biết, khi chú rể cùng người thân đến nhà Manju để rước dâu thì tất cả mọi người đều sững sờ khi cô dâu đang khoác tay... chú rể mới. Không chấp nhận hình ảnh quá sức tủi nhục này, gia đình chú rể lao vào ẩu đả, tranh cãi với người nhà cô dâu. Thậm chí, họ còn gửi đơn tố cáo lên cảnh sát bang Rajgarh. 

Tại cơ quan chức năng, gia đình cô dâu cho rằng phía đàng trai đã quá vô trách nhiệm với các nghi thức đám cưới. Họ e ngại rằng cuộc sống tương lai của cặp đôi sẽ không bền vững khi chú rể sống thiếu kỷ luật, không nguyên tắc. 

Sau cùng, hai bên gia đình quyết định hủy bỏ đám cưới, dù gia đình đàng trai vẫn tỏ ý không phục.


An Nguyên

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Người phụ nữ cưới búp bê làm chồng

    Tiết lộ về "chồng mới cưới", Meirivone khẳng định: "Marcelo không bao giờ gây gổ, tranh cãi vì quá hiểu tôi. Điều quan trọng nhất là chồng tôi không bao giờ ngoại tình".

    23/06/2022 16:18