Zới Trẻ

Chàng trai kiếm bộn tiền nhờ thử thách lòng chung thủy cặp đôi

Vũ Nguyễn (Theo VICE)

Đăng lúc 16:10 | 06/09/2021

Với nhiều cô gái, Xavier Long có thể là tội đồ. Nhưng với không ít chàng trai, anh chàng có thể là ân nhân nhờ vào dịch vụ 'thử thách lòng chung thủy cặp đôi' của mình.

Xaviar Long (20 tuổi) đến từ Yerkwood (Alabama, Mỹ) - là chủ tài khoản @iceyxavier1 trên nền tảng TikTok.  Từ tháng 6-2021, anh chàng nổi lên như một hiện tượng khi đăng tải đến 170 video với nội dung "kiểm tra lòng chung thủy cặp đôi", đem về gần 1 triệu lượt xem và hàng trăm ngàn lượt yêu thích. 

Chân dung thanh niên kiếm được hàng ngàn USD mỗi tháng nhờ trò "chơi khăm" của chính mình: Thử thách lòng chung thủy cặp đôi.

Anh chàng này nhận thấy đây là công việc có thể hái ra tiền khi một người quen nhờ Xavier thử thách bạn gái anh ta. Sau thỏa thuận, Xavier bắt đầu "tới công chuyện" với cô nàng khi chủ động trực tiếp nhắn tin để làm quen. Đồng thời, anh cũng không quên ghi chú lại phản ứng của cô gái để báo lại "khách hàng". 

Theo kinh nghiệm 3 tháng "hành nghề", Xavier nhận ra có 2 kiểu con gái: Một là thẳng thừng từ chối, đưa ra lý do có "nửa kia"; hai là họ muốn đong đưa, vui vẻ. 

Chỉ cần đối phương buông vài lời "có mùi", Xavier sẽ ngừng liên lạc ngay lập tức, chụp màn hình nội dung tin nhắn và gửi cho "khách hàng".

Xavier "hành nghề" không chỉ vì tiền mà bởi... lòng tốt từ tâm.

Đoạn clip đánh dấu anh bắt đầu công việc đem về gần 1 triệu lượt xem và nhận được hàng tá các lời đề nghị từ những tài khoản, có khả năng là khách hàng tiềm năng sau này. Họ đa phần vì dịch bệnh, phải yêu xa nửa kia nên tỏ ra nghi ngờ nên muốn nhờ cậy đến "dịch vụ" của anh.

Cũng từ đây, các video thử thách lòng chung thủy cặp đôi dần xuất hiện nhiều hơn. Chắc chắn, mọi thông tin cá nhân đã được "che chắn" kỹ lưỡng trước khi đăng tải mạng xã hội. Công việc này đem đến khoản tiền hậu hĩnh cho Xavier, từ 200 - 750 USD mỗi ngày, (khoảng 4,7 - 18 triệu đồng). Thậm chí, tuần đầu tiên bắt đầu thử nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, anh bỏ túi sương sương gần 2.000 USD (khoảng 47 triệu đồng), nhiều hơn hẳn các công việc trước đó.

Xavier tin rằng, khách hàng khi tìm đến dịch vụ của anh, thường có người dùng cách này là cớ để chia tay và không phải hiếm. Trong khi số còn lại, họ muốn hiểu rõ bạn gái của mình hơn, trước khi muốn tiến xa hơn hoặc dừng lại.

Hiện tại, hashtag #loyalytest đạt được lượt xem khủng trên nền tảng TikTok khi thu về hơn 425 triệu lượt xem với hàng ngàn video clip, được đóng góp từ rất nhiều người sáng tạo nội dung. 

Còn Xavier, anh nhận xét chính mình như sau: "Đôi khi, giả sử một anh chàng đang tiêu cả đống tiền cho một cô gái, tôi có thể nói với anh rằng, anh có thể ngừng phung phí tiền của mình rồi đó. Tôi đang giúp đỡ mọi người, vì vậy tôi cảm thấy đó là một điều tốt đẹp, theo một cách nào đó. Đây là lý do tôi bắt đầu làm công việc này, không chỉ bởi vì tiền". 


Vũ Nguyễn (Theo VICE)

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Ảnh vui 20-10: Chó Husky chẳng 'chê chủ nghèo'

    Hình ảnh 'chộp' được một chú chó Husky ngoan ngoãn leo xe 2 bánh khi vừa mới say sưa trên xế hộp, làm netizen cười sặc sụa, cảm thán: 'Chó chẳng chê chủ nghèo là vậy!'.

    20/10/2021 16:51