Zới Trẻ

'Ăn trà sữa' theo kiểu thảm hoạ, đang dịch tuy thèm mà ngán ngược!

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 17:15 | 29/07/2021

Không phải uống trà sữa, các anh chàng cô nàng đã biến tấu thành 'ăn trà sữa' theo kiểu mukbang, khiến dân tình la oai oái vì... ngán ngược á.

Trào lưu mukbang đã kéo theo nhiều "biến dị" khiến mạng xã hội tràn ngập những clip "ăn thùng uống vại", thách thức mọi giác quan. 

Mới đây, một thức uống quen thuộc của giới trẻ - trà sữa đã được "đổi kiếp" thành một dạng... thạch sóng sánh, dùng để quay mukbang. Tuy những "ly trà sữa" núng na núng nính có vẻ ngoài khá đáng yêu, thế nhưng hành động ăn ngấu ăn nghiến của các YouTuber đã "phá sập" mọi thứ. 

Đoạn clip khiến cư dân mạng... ngán ngược.

Theo đó, những mukbang-er, hiểu nôm na là người vừa ăn vừa quay phim đang thực hiện trào lưu "ăn trà sữa" này đa phần là người Trung Quốc. Nhiều ý kiến cho rằng, họ hoàn toàn có thể mukbang theo hình thức uống, trông sẽ đỡ phản cảm hơn, thay vì mở miệng to hết cỡ rồi... nhai nhồm nhoàm.

Số khác cho rằng, các anh chàng, cô nàng này đã phá nát kiểu uống trà sữa theo hình thức thông thường. Thậm chí, có người còn bày tỏ ý kiến: "Vẽ chuyện để câu view chứ ai lại ăn uống kiểu này. Một ly tương đương 500ml, chưa kể lượng trân châu được đông cứng lại, cũng đủ khiến hệ tiêu hoá bị ảnh hưởng". 

Không ít người cũng cảnh báo đừng làm theo trào lưu "ăn trà sữa" này trước khi gặp nguy hiểm. Thạch rau câu ăn tuy mát nhưng với lượng nhất định, vừa phải. Chưa kể, nếu ăn quá nhiều và nhanh trong cùng một lúc có khả năng gây nghẹn, tắc đường thở.

Nhiều bình luận còn chia sẻ: "Đang dịch, thèm đủ thứ mà lỡ nhìn thấy mấy cái clip này kiểu muốn... ngán ngược, ớn ăn luôn á!". 


Vũ Nguyễn

Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ