Zới Trẻ

Ai bị nhắc chắc nhột bởi VTV vừa có thêm màn 'cà khịa' đỉnh cao về chiếc Mẹc

Vũ Nguyễn

Đăng lúc 20:46 | 27/06/2020

Không hổ danh là "vựa muối" của làng truyền hình Việt, những bản tin của VTV thường xuyên cài cắm khá nhiều màn "cà khịa" giúp nội dung thêm trẻ trung, tươi mới và gần gũi với giới trẻ hơn rất nhiều.

Trời Hà Nội thì nóng như đổ lửa, nghe biên tập viên Như Hiền vừa xinh vừa duyên dáng nhắc đến "ngồi ô tô bật điều hoà mát lạnh" mà thấy gai gai người ghê. Hình như, nàng vừa nhắc khéo đến câu chuyện liên quan đến ai đó, có nội dung là "cho ngồi xe Mẹc đi một vòng Hà Nội" vẫn rần rần những ngày qua thì phải. 

Thôi rồi, đúng quá mà! 

Phải là chiếc Mẹc thần thánh mà anh chàng cầu thủ nổi tiếng từng nhắc đến trong một đoạn chat? "Bật mode cà khịa" là khiến món... đặc sản tin tức thuần tuý trở nên vẻ thú vị hẳn. Giờ đây khi xem thời sự của VTV, khán giả ngoài đuợc cập nhật tin tức nóng hổi mà nhà đài còn chuẩn bị thêm sẵn hũ muối ớt, vừa mằn mặn, vừa cay cay nữa. Chuyện còn lại của chúng ta là cần mua cân mận, vừa chấm ăn vừa "hóng" các biên tập viên pha trò. Bao vui!

"Khi ngoài đường giữa thời tiết đổ lửa thì hẳn nhiều người ước ao giá lúc này được ngồi ô tô bật điều hoà. Ví dụ như ngồi Mercedes chẳng hạn, đi 1 vòng Hà Nội thì thích phải biết. Nhưng thôi hãy tỉnh lại đi nào. Vì mấy ai có Mercedes mà đi đâu"

Trước màn "cà khịa" này, các BTV của Đài truyền hình Việt Nam còn từng tạo sóng khi... đu trend "trứng rán cần mơ, bắp cần bơ" hay trào lưu ăn theo các TikToker khi nhảy bần bật từ vị trí này đến địa điểm khác. Hoặc những câu chuyện cổ tích được áp dụng vào "thời COVID-19" thì đúng là... cười muốn té ghế! 


Tin Mới Nhất
Tin mới Zới Trẻ
Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Quà tặng 8-3 mà cô gái nào cũng yêu

    Tìm một món quà chinh phục bạn gái trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 không hề khó chút nào. Không ai có thể từ chối món quà đáng yêu siêu cấp như những con thú nhồi bông này.

    04/03/2021 20:05