Lẩu Thập Cẩm

Xôn xao cô gái Việt gặp người ngoài hành tinh, nói được nhiều ngôn ngữ

AN NGUYÊN

Đăng lúc 12:04 | 08/11/2022

Có thể nói được nhiều ngôn ngữ, viết ra những ký tự lạ lùng, một cô gái Việt đang khiến dân mạng dậy sóng, chia phe tranh cãi.

Mới đây, một cô gái trẻ tuổi đến từ Bảo Lộc đã khiến nhiều người không khỏi thắc mắc vì những điều thốt ra. Cô khẳng định bản thân có thể nói nhiều thứ tiếng và được "dẫn dắt" bởi... người ngoài hành tinh?!

Những đoạn clip ghi hình cô gái này được đăng tải trên kênh TikTok của một người hành nghề tử vi, thu hút hàng triệu lượt xem cùng lượng lớn bình luận trái chiều đến từ cư dân mạng.

Người Việt đầu tiên có cơ hội được "gặp" người ngoài hành tinh?!

Theo cô gái trẻ, bản thân chưa học hết cấp III nhưng đang sở hữu khả năng giao tiếp bằng nhiều ngôn ngữ ở thời điểm hiện tại. "Nhờ" người ngoài hành tinh, cô còn có thể biết được nhiều kiến thức của họ cũng như không ít thông tin khác về trình độ khoa học, kỹ thuật, nhưng chẳng ai có thể hiểu nổi?!

Phía dưới mỗi clip đăng tải, cư dân mạng cho rằng đây là vở kịch "dàn dựng" bởi chủ kênh. Có người còn khen chủ kênh đã kiếm được "diễn viên" đóng như thật?! Số khác thì khuyên cô nên đi gặp NASA (Cơ quan Hàng không và Vũ trụ Hoa Kỳ) hoặc các nhà chuyên môn thay vì đến một nơi nhuốm màu sắc "tâm linh".

Trước đây, nhiều trường hợp từng thông báo gặp người ngoài hành tinh tại một số quốc gia trên thế giới, đặc biệt ở Mỹ. Thậm chí, có cô gái còn "thú thật" rằng đã hẹn hò với một người ngoài hành tinh. Như câu chuyện của Abbie Bela tiết lộ, cô đã bị một nhóm người không-thuộc-Trái-đất bắt cóc và lôi ra khỏi căn hộ của chính mình, đưa đến một nơi không xác định rõ.

Trong khi hầu hết mọi câu chuyện kể lại đều nói đã rất kinh hãi khi bị bắt cóc thì Bela ngược lại. Cô đã trúng tiếng sét ái tình với một trong những kẻ bắt cóc - một chàng trai người ngoài hành tinh.

Câu chuyện của Bela chưa được ai chứng kiến lẫn kiểm chứng nên không rõ thực hư ra sao. Tuy việc được một người ngoài hành tinh "tiếp cận" không còn là chủ đề quá mới trên mạng xã hội lẫn các phương tiện truyền thông, nhưng trường hợp nào cũng thú vị và hấp dẫn chẳng kém cạnh nhau.

Hiện tại, các clip của cô gái vẫn đang gây xôn xao trên mạng xã hội sau khi nhiều nhóm cộng đồng chia sẻ lại.

Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả Kiếm bộn tiền nhờ làm nghề đóng giả 'tiểu tam' Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Người đàn ông 61 tuổi trải qua 87 lần làm chú rể Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình Cậu bé 8 tuổi cắn chết rắn hổ mang tấn công mình


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Lẩu thập cẩm