Showbiz muôn màu

Xinh như tiên tử, có lúc Địch Lệ Nhiệt Ba bị 'dìm' thê thảm

JOY

Đăng lúc 11:46 | 07/08/2023

Tạo hình cô dâu của Địch Lệ Nhiệt Ba trong 'An Lạc truyện' bị chê thảm khiến người hâm mộ hoang mang, thì ra 'mỹ nhân Tân Cương' cũng có lúc kém sắc như vậy.

Năm 2023 có lẽ là một năm không mấy suôn sẻ với Địch Lệ Nhiệt Ba khi hai tác phẩm lên sóng dịp hè đều lần lượt nếm mùi thất bại. Sau Công tố, "mỹ nhân Tân Cương" trở lại dòng phim cổ trang sở trường với An Lạc truyện. 

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như tiên tử khi hóa thân thành mỹ nhân cổ trang

Nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba được ví như tiên tử khi hóa thân thành mỹ nhân cổ trang

Địch Lệ Nhiệt Ba cũng có lúc "khó coi" thế này!

Đây cũng là bộ phim được mong chờ của người đẹp khi trước đó, Địch Lệ Nhiệt Ba từng nhiều lần gây sốt với nhan sắc kinh diễm trong các phim cổ trang như: Kỳ duyên trong gió (Đại mạc dao), Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, Chẩm thượng thư, Lệ Cơ truyện, Trường ca hành, Ngự giao ký - Thuở đầu gặp quân

Tuy nhiên, tạo hình của nữ chính Nhậm An Lạc do mỹ nhân Tân Cương thủ vai trong An Lạc truyện lại khiến khán giả hoang mang.

Tạo hình An Lạc tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan thất vọng về nhan sắc

Tạo hình An Lạc tóc trắng của Địch Lệ Nhiệt Ba khiến fan thất vọng về nhan sắc

Cụ thể, trong tập cuối An Lạc truyện vừa được nhá hàng, Địch Lệ Nhiệt Ba có phân cảnh đám cưới với nam phụ Lạc Minh Tây (Lưu Vũ Ninh). Bỏ qua những phi lý trong nội dung thì yếu tố gây tranh cãi bậc nhất chính là tạo hình cô dâu kém sắc đến bất ngờ của mỹ nhân Tân Cương. 

Mái tóc trắng của Nhậm An Lạc từng gây tranh cãi trong những tập trước vẫn được giữ nguyên ở tập cuối, cộng thêm phong cách họa mặt trắng bệch, son đỏ lông mày đen khiến nhan sắc Địch Lệ Nhiệt Ba bị “dìm” thảm hại.

Nhan sắc "đỉnh chóp" của Nhiệt Ba không cứu nổi tạo hình nhạt nhòa này

Nhan sắc "đỉnh chóp" của Nhiệt Ba không cứu nổi tạo hình nhạt nhòa này

Lối trang điểm cho nhân vật Nhậm An Lạc bị xếp vào hàng thảm họa "hết thuốc chữa"

Lối trang điểm cho nhân vật Nhậm An Lạc bị xếp vào hàng thảm họa "hết thuốc chữa"

Có ý kiến cho rằng tổ hóa trang của An Lạc truyện không biết lựa chọn cách tạo hình cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Thêm vào đó, việc để tóc trắng và lông mày nâu đen là một điều tối kỵ trong thẩm mỹ nhưng mỹ nhân Tân Cương còn được tổ hóa trang phối cùng son đỏ sến súa, khiến Địch Lệ Nhiệt Ba có đẹp tới đâu cũng không thể cứu được tạo hình thảm họa này.

“Mặt trắng phớ, tóc trắng, môi đỏ chót, đầu đeo "rèm", thật cạn lời”, “Vấn đề không phải ở cái "rèm" đâu, đầy tạo hình rèm kiểu ấy vẫn đẹp mà. Vấn đề là tóc trắng với makeup đang đánh nhau ấy”, “Nhìn giống mẹ chồng đang chứng hôn cho 2 đứa con thành thân hơn á. Tội cô Ba quá”,... là những bình luận nổi bật của khán giả về tạo hình tân nương của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Trước An Lạc truyện, Địch Lệ Nhiệt Ba từng có nhiều lần gây ấn tượng với các tạo hình tân nương làm khán giả u mê không lối thoát. Sau Công tố, tạo hình cô dâu trong An Lạc truyện tiếp tục được xếp vào hàng những lần xuất hiện đáng cho vào quên lãng nhất của "mỹ nhân Tân Cương" trên màn ảnh.

Tạo hình khác lạ của Trấn Thành qua 3 mùa Rap ViệtTạo hình khác lạ của Trấn Thành qua 3 mùa Rap Việt Không nhận ra Park Seo Joon trong tạo hình siêu anh hùng The MarvelsKhông nhận ra Park Seo Joon trong tạo hình siêu anh hùng The Marvels "Tiểu Long Nữ" Lưu Diệc Phi gây sốt với tạo hình công chúa khổng tước'Tiểu Long Nữ' Lưu Diệc Phi gây sốt với tạo hình công chúa khổng tước
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU