Showbiz muôn màu

Xem lại lời nhắn Đen Vâu gửi fan Hà Nội từ 4 năm trước

TUỆ NHI

Đăng lúc 07:48 | 08/05/2023

Đen Vâu vừa tung clip giới thiệu 'Show của Đen 2' diễn ra tại Hà Nội. Trong đó, phần lời nhắn nam rapper gửi đến fan Hà Nội từ 2019 khiến các Đồng Âm 'nổi da gà'.

Sau 10 ngày công bố về live show thứ hai trong sự nghiệp mang tên Show của Đen 2 được tổ chức tại Hà Nội, Đen Vâu lại khiến người xem nổi da gà vì cách truyền tải tình cảm với người hâm mộ của mình. 

Mới đây, một đoạn clip giới thiệu về Show của Đen 2 được đăng tải trên kênh YouTube của rapper số 1 Việt Nam khiến các Đồng Âm (fandom của Đen Vâu) nức lòng. Đặc biệt những người hâm mộ ở Hà Nội của Đen Vâu phải nổi da gà vì xúc động trước tình cảm mà thần tượng dành cho họ. 

Lời nhắn gửi fan gây xúc động của Đen Vâu

Xem lại lời nhắn Đen Vâu gửi fan Hà Nội từ 4 năm trước - Ảnh 1.

Đen Vâu trong live show đầu tiên vào năm 2019

Theo đó, trong một phần giao lưu với 5.000 khán giả tại Show của Đen ở TP.HCM, nam rapper đã nghẹn giọng khi cho rằng cảm thấy thiếu sót khi không thể tổ chức live show ở cả hai miền Nam - Bắc gửi tặng khán giả. 

Theo đó, anh kêu gọi khán giả đang xem live show cùng nhau gửi tình cảm lẫn lời nhắn nhủ đến fan Hà Nội, hẹn gặp họ vào một ngày không xa. 

"Mọi người ơi, Đen cảm thấy rất áy náy vì không có đủ điều kiện để làm ngay một show tại Hà Nội. Mọi người giúp Đen gửi một lời để khán giả ngoài đó đỡ tủi thân được không ạ" - nam rapper bày tỏ trong live show.

Nam rapper đã hứa sẽ tổ chức một live show tại Hà Nội khi anh đã có thêm những sáng tác mới. Đó là động lực để Show của Đen 2 ra mắt khán giả phía Bắc vào 27-5 sắp tới.

Xem lại lời nhắn Đen Vâu gửi fan Hà Nội từ 4 năm trước - Ảnh 3.

Đen Vâu gây chú ý với lời nhắn gửi đến Đồng Âm Hà Nội

Show của Đen - Hà Nội

Gần 4 năm sau live show đầu tiên của Đen Vâu cũng là đêm nhạc đầu tiên đánh dấu việc một rapper biểu diễn live 20 ca khúc cùng dàn nhạc trong hơn 2 giờ đồng hồ. Các fan rap Việt hẳn vô cùng thỏa nguyện với đêm nhạc này. 

Cùng với việc re-up lại lời nhắn gửi từ 4 năm trước này khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi live show sắp diễn ra. Theo đó, Show của Đen 2 với chủ đề Phiên chợ tinh thần bằng lời mô tả: "Trong mối quan hệ cộng sinh giữa khán giả và nghệ sĩ, đã rất nhiều lần Đen được xốc lại tinh thần và được truyền nhiệt lượng từ những người ủng hộ.

Và live show này là cách mà Đen bày biện ra tất cả những gì mình có, không dám nói là chiêu đãi, mà như một phiên chợ tinh thần, mọi người cần gì thì nhặt lấy mang về nhé. Mong là hôm đó mọi người sẽ đến và mang về đầy ắp những niềm vui".

Xem lại lời nhắn Đen Vâu gửi fan Hà Nội từ 4 năm trước - Ảnh 5.

Hình ảnh Đen Vâu cúi chào, cảm tạ khán giả ủng hộ đêm nhạc đầu tiên

Bên cạnh đó, sẽ không thiếu những bản rap mới như Trốn tìm, Mang tiền về cho mẹ, Đi trong mùa hè, Luôn yêu đời... được phát hành trong thời gian qua bên cạnh những hit gắn liền với sự nghiệp như Lối nhỏ, Bài này chill phết, 1 triệu like... sẽ được trình diễn với một hình hài mới mẻ. 

Hiện tại phía ê kíp của nam rapper vẫn chưa tiết lộ về dàn khách mời sẽ xuất hiện trong Show của Đen 2. 

Lần đầu nhận giải Ảnh hậu Baeksang, Song Hye Kyo có lời nhắn gây sốtLần đầu nhận giải Ảnh hậu Baeksang, Song Hye Kyo có lời nhắn gây sốt Dự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tếDự họp báo của học trò Myra Trần, Hồ Quỳnh Hương đưa ra loạt lời nhắn nhủ cực tinh tế Bảo Anh Bảo Anh 'khóa môi' Lãnh Thanh trong MV mới; Vì sao Lâm Hùng không trả lời tin nhắn khán giả
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU