Nhân viên kỳ cựu của Mr. Thần Chết xin nghỉ hưu
Ô nhiễm, không đèn, không còi, không gương, không biển số, xe cũ nát vẫn được Mr. Thần Chết trọng dụng.
Ô nhiễm, không đèn, không còi, không gương, không biển số, xe cũ nát vẫn được Mr. Thần Chết trọng dụng.
Thấy nhiều táo cưỡi chép cũ gây ô nhiễm, Thiên Lôi tính thu phí kiểm định khí thải chép cá nhân hàng năm. Nhưng dường như gây ô nhiễm không chỉ có chép.
Phương tiện giao thông "hết đát" là một trong những nguyên nhân khiến chất lượng không khí ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP. HCM thường ở mức xấu.

Hãy chọn một biểu tượng thu hút bạn nhất. Lựa chọn đó sẽ tiết lộ bạn quyết đoán, tham vọng hay là người luôn tìm kiếm cơ hội mới.

Trong 10 giây, người IQ cao liệu có tìm được đáp án đúng cho phép tính di chuyển que diêm này không?

Một MV vừa bị gỡ khỏi YouTube khiến câu chuyện rapper Việt làm nhạc gây tranh cãi lại nóng lên, khi thời 'rap gì cũng được' dường như không còn dễ như trước.

Trước Tết chị em đi giày "chịu chơi" nên ra giêng phải đi giày chịu lực để chống đỡ số ký mới tăng thêm...

Một sự cố hy hữu vừa được truyền thông Trung Quốc phản ánh khi một người đàn ông họ Tang bị bỏ quên trong máy chụp cộng hưởng từ (MRI) suốt nhiều giờ tại một bệnh viện ở thành phố Vũ Hán.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X