Showbiz muôn màu

Xa Thi Mạn ‘xịt keo’ khi Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) tỏ tình, muốn mình làm bạn gái

THÚY MINH

Đăng lúc 07:26 | 23/05/2024

Màn tỏ tình của cựu hoa đán TVB Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) dành cho Xa Thi Mạn khiến nhiều người hâm mộ phấn khích trước ‘chiếc thuyền' mới này.

Xa Thi Mạn - Dương Thiến Nghiêu là hai cựu hoa đán tài năng của TVB. Cả hai từng hợp tác trong Cung tâm kế và nhận được sự đón nhận, yêu mến nồng nhiệt của khán giả.

Tuy nhiên, sau nhiều năm rời đài và có hướng đi mới thì hầu như bộ đôi “chị em thân tình" Xa Thi Mạn - Dương Thiến Nghiêu không còn cơ hội hợp tác cùng nhau. Dẫu vậy, mối quan hệ giữa cặp đôi chị em vẫn luôn thân thiết.

Dương Thiến Nghiêu và Xa Thi Mạn trong Cung tâm kế

Dương Thiến Nghiêu và Xa Thi Mạn trong Cung tâm kế

Xa Thi Mạn 'đơ' khi Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) tỏ tình

Mới đây, ông xã của Dương Thiến Nghiêu là La Tử Dật (tên cũ La Trọng Khiêm) có cơ hội hợp tác cùng đàn chị Xa Thi Mạn trong phim Danh gia vọng tộc 2. Mặc dù không phải là người hợp tác chính thức với Xa Thi Mạn trong dự án phim mới lần này nhưng Dương Thiến Nghiêu - Xa Thi Mạn đã có buổi video trò chuyện cùng nhau.

Trong buổi trò chuyện, tỉ tê tâm sự, Xa Thi Mạn - Dương Thiến Nghiêu đã khiến Lâm Phong ngồi bên cạnh cười nghiêng ngả.

Lâm Phong và Xa Thi Mạn

Lâm Phong và Xa Thi Mạn

Đỉnh điểm của buổi trò chuyện, Xa Thi Mạn hỏi Dương Thiến Nghêu: “Trong Cung tâm kế chúng ta đã đóng vai tỉ muội, nhưng sau cùng lại mâu thuẫn với nhau. Vậy, lần tới em muốn chúng ta nên quan hệ gì?”.

Khi được đàn chị hỏi, Dương Thiến Nghiêu không giấu giếm, vui ra mặt thể hiện tình cảm mà cô thầm “chôn kín bấy lâu”: “Em vốn dĩ muốn đóng cặp đó. Nhưng em sợ, em nói ra không dám ra đường, hahaha. Chị làm bạn gái em được không?”.

Trước màn tỏ tình của đàn em, Xa Thi Mạn bất ngờ, giật thót cả tim. Nhưng sau cùng, nữ diễn viên cũng cười như được mùa bởi sự hài hước của đàn em. Thậm chí, Lâm Phong bên cạnh cũng khá thích thú bởi sự “táo bạo” mà Dương Thiến Nghiêu bày tỏ đến đàn chị.

Xa Thi Mạn ‘xịt keo’ khi Dương Thiến Nghiêu (Dương Di) tỏ tình, muốn mình làm bạn gái- Ảnh 3.

Màn công khai “tỏ tình” của Dương Thiến Nghiêu dành cho Xa Thi Mạn đã khiến người hâm mộ của cặp đôi kẻ thù trong Cung tâm kế thích thú, tích cực đẩy thuyền.

“Cà thơi mà giả bộ bất ngờ nữa. Mắc mệt à. Thích muốn chít thì nói đại đi”, “Biên kịch ơi, mình có đề tài làm phim mới rồi nè. Đợi gì nữa không lẹ đi”, “Tôi không ngờ tới. Đề nghị này khá đáng yêu, tới luôn đi mấy chị”, “Giả bộ ngờ nghê, bất ngờ xịt keo đồ. Thích lắm mà hay giả bộ lắm nha chị”, “Ủa thế Tam Hảo - Kim Linh không phải một cặp à?”…, một số cư dân mạng thích thú bày tỏ.

Siêu sao siêu giàu Rihanna gia nhập đường đua livestreamSiêu sao siêu giàu Rihanna gia nhập đường đua livestream Mỹ nhân Thái Lan ‘mê mẩn’ Hoàng Yến ChibiMỹ nhân Thái Lan ‘mê mẩn’ Hoàng Yến Chibi Thanh Hằng diện trang phục tái chế, catwalk cực slayThanh Hằng diện trang phục tái chế, catwalk cực slay
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU