Showbiz muôn màu

Xa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt' Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ Thuần

THÚY MINH

Đăng lúc 22:53 | 30/01/2023

Cuối cùng, Xa Thi Mạn đã một lần nói hết về mối quan hệ 'tranh giành ngôi vị' với Lê Tư sau thời gian dài xảy ra tin đồn.

Lê Tư và Xa Thi Mạn được biết đến là một trong hai hoa đán tài sắc vẹn toàn của TVB. Cả hai từng hợp tác trong bộ phim cung đấu đình đám của TVB trong thập niên 2000 Thâm cung nội chiến

Tuy nhiên, cũng sau bộ phim này đã dấy lên tin đồn “bằng mặt không bằng lòng" chỉ vì tranh giành ngôi vị Thị hậu TVB của cặp đôi.

Xa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ Thuần - Ảnh 1.

Xa Thi Mạn và Lê Tư từng dính tin đồn bằng mặt không bằng lòng

Trong tập mới nhất của chương trình truyền hình Lớp học siêu việt siêu hạn với sự góp mặt của dàn diễn viên thực lực của xứ cảng thơm như: Huệ Ánh Hồng, Lữ Tụng Hiền, Lương Gia Huy, Xa Thi Mạn... đã chia sẻ nhiều câu chuyện giúp thỏa lòng người hâm mộ.

Đây cũng là chương trình giúp khán giả gợi nhớ lại một thời thanh xuân tươi đẹp với hàng loạt bộ phim kinh điển trong những thập niên 1980 đến 2000.

Ngoài ra, Lớp học siêu việt siêu hạn cũng là nơi các nghệ sĩ một lần nói hết những khó khăn, những nỗi oan hay tin đồn trước đó mà mạng xã hội lan truyền mà các nghệ sĩ chưa một lần nào làm rõ.

Xa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ Thuần - Ảnh 2.

Xa Thi Mạn góp mặt trong chương trình Lớp học siêu việt siêu hạn

Cũng chính vì thế, ở số mới nhất, Xa Thi Mạn đã lần đầu nói về tin đồn bất hòa với Lê Tư. Cụ thể, vào năm 2004 khi bộ phim Thâm cung nội chiến lên sóng. Khi đó, Lê Tư đã vượt mặt Xa Thi Mạn nhận được giải thưởng Thị hậu TVB. Cũng từ đó đã dấy lên tin đồn cả hai cạnh tranh “bằng mặt không bằng lòng".

Nhưng trên thực tế, Xa Thi Mạn cho biết cô và Lê Tư không hề có mâu thuẫn mà ngược lại, họ là bạn tốt của nhau.

"Bởi vì chúng tôi chưa bao giờ đáp lại những tin tức bất hòa, chỉ an ổn làm đúng nhiệm vụ của diễn viên, nhưng một ít khán giả và người hâm mộ lại cho rằng chúng tôi thực sự không nhìn mặt nhau", Xa Thi Mạn giải thích.

Xa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ Thuần - Ảnh 3.

Xa Thi Mạn cùng dàn diễn viên uy tín của TVB

Chưa dừng lại ở đó, "Nhàn Phi" Xa Thi Mạn cũng thẳng thắn nói về việc năm xưa bị vụt mất giải Thị hậu TVB vào tay Lê Tư: “Đương nhiên là sẽ có một chút của sự ganh đua, nhưng mọi người chỉ nghĩ trong lòng một chút mà thôi".

Đã 19 năm trôi qua kể từ ngày Thâm cung nội chiến công chiếu, tin đồn Xa Thi Mạn và Lê Tư bất hòa cũng rộ lên trong nhiều năm, giờ đây Xa Thi Mạn đã kiên nhẫn giải thích mọi thứ trước “bàn dân thiên hạ". Điều này cũng giải quyết được những khúc mắc mà khán giả tò mò suốt thời gian dài.

Ngoài ra, Xa Thi Mạn còn tiết lộ thành công với vai Nhĩ Thuần trong Thâm cung nội chiến cũng mang đến "đau thương" cho cô. Một nhãn hàng khi đó muốn mời cô vào vai Hằng Nga cho một TVC quảng cáo nhưng vì hình tượng Nhĩ Thuần của Xa Thi Mạn quá dữ dằn nên cuối cùng cô đã "mất job".

Xa Thi Mạn lần đầu nói về việc ‘cạch mặt Lê Tư, tiết lộ mất vai vì nhân vật Nhĩ Thuần - Ảnh 4.

Bên cạnh sự nổi tiếng, Xa Thi Mạn còn sở hữu khối bất động sản khủng

Cũng từ đó, trong suốt 15 năm liên tiếp, Xa Thi Mạn tự hứa với lòng là sẽ không bao giờ đảm nhận vai phản diện nữa, cho đến khi cô gặp vai diễn Nhàn Phi trong Diên Hy công lược

Vai diễn Nhàn Phi đã giúp Xa Thi Mạn tỏa sáng ở thị trường đại lục, được các nhà sản xuất, thương hiệu săn đón.

Xa Thi Mạn sinh năm 1975, được biết qua hàng loạt phim kinh điển của TVB như: Thâm cung nội chiến, Bao la vùng trời, Bằng chứng thép 2, Sứ đồ hành giả...

Sau khi rời TVB, Xa Thi Mạn tiến sang thị trường đại lục và gặt hái nhiều thành công khi góp mặt vào bộ phim Diên Hy công lược, Yến Vân đài, Bên tóc mai không phải hải đường hồng...

Gần đây, có thông tin, Xa Thi Mạn đã quay về Hong Kong góp mặt vào dự án Tân vấn nữ vương, đóng cặp cùng Mã Quốc Minh. Dự án Tân vấn nữ vương dự kiến sẽ được bấm máy vào tháng 3 tới đây.

Nhan sắc Xa Thi Mạn được ví như nữ thần, đại diện cho vẻ đẹp thịnh vượng Nhan sắc Xa Thi Mạn được ví như nữ thần, đại diện cho vẻ đẹp thịnh vượng Xa Thi Mạn bất ngờ Xa Thi Mạn bất ngờ 'tỏ tình' Lý Nhã Kỳ khiến netizen bấn loạn Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn khó xử và những âm mưu của TVB Cổ Thiên Lạc bị chèn ép, Xa Thi Mạn khó xử và những âm mưu của TVB
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU