Showbiz muôn màu

World Tour 2024 của IU 'cháy vé' trong 10 phút

THÚY MINH

Đăng lúc 11:56 | 10/03/2024

Ca sĩ kiêm diễn viên IU đã chứng minh được sức mạnh phòng vé của mình ở thị trường toàn cầu.

Theo Công ty quản lý EDAM Entertainment của IU vào ngày 9-3, trong số 18 thành phố nơi tổ chức 2024 IU her world tour concert, tất cả vé đã được bán hết ở Yokohama, Đài Bắc, Bắc Mỹ (Newark, Atlanta, Washington, DC, Rosemond, Oakland, Los Angeles) và Jakarta.

World Tour 2024 của IU 'cháy vé' trong 10 phút- Ảnh 1.

Trước đó, sau khi thông tin về chuyến lưu diễn thế giới của IU được công bố, không chỉ UAENA (tên fandom của IU) tại Hàn Quốc mà cả UAENA ở nước ngoài cũng đã nhiệt tình cổ vũ trước tin tức này, khi nhận thấy sự quan tâm nồng nhiệt của người hâm mộ toàn cầu dành cho cô.

Sau chuyến lưu diễn Love, Poem vào năm 2019, IU đã ghé thăm nhiều thành phố và bổ sung thêm những địa điểm mới, làm tăng thêm sự phấn khích và kỳ vọng.

IU "hot" từ đông sang tây

Đặc biệt, concert tại Đài Loan của IU đã ghi nhận con số bùng nổ lên tới 700.000 lượt truy cập đồng thời trong đợt đặt chỗ tổ chức vào ngày 6-3. 

Sau đợt "cháy vé", các phương tiện truyền thông địa phương có ảnh hưởng như: Taipei Report, CTS NEWS và TVBS NEWS đã thu hút sự chú ý bằng cách đưa tin với các tựa đề như “Vé của nữ hoàng âm nhạc Hàn Quốc IU đã bán hết”.

Ngoài ra, toàn bộ vé trong concert tại Bắc Mỹ của cô đã được bán hết trong vòng 10 phút, thu hút sự chú ý lớn dù đây là lần đầu tiên IU xuất hiện với tư cách nghệ sĩ solo, qua đó cho thấy vị thế của cô trên thị trường toàn cầu. 

Việc đặt chỗ cho buổi hòa nhạc ở Jakarta được tổ chức vào ngày 8 cũng chứng tỏ sự kỳ vọng của người hâm mộ đối với buổi hòa nhạc, với 630.000 lượt truy cập đồng thời.

Trong khi đó, buổi hòa nhạc ở Osaka của IU sẽ tổ chức đặt chỗ trước lần thứ hai từ ngày 8 đến ngày 17, và buổi hòa nhạc ở Singapore sẽ được tổ chức vào ngày 15. Thông tin đặt chỗ chi tiết cho Hong Kong, Manila, Kuala Lumpur, London, Berlin và Bangkok sẽ được mở tuần tự.

Cô dâu Võ Hoàng Yến mặc jean rách Cô dâu Võ Hoàng Yến mặc jean rách 'siêu quậy' trong ngày cưới Psychic Fever giao lưu văn nghệ cùng sinh viên khoa Nhật Bản học HUTECHPsychic Fever giao lưu văn nghệ cùng sinh viên khoa Nhật Bản học HUTECH Dấu ấn Việt tái hiện hào hùng những giai điệu âm vang Tổ quốcDấu ấn Việt tái hiện hào hùng những giai điệu âm vang Tổ quốc
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU