Showbiz muôn màu

Vừa tái ngộ, Hòa Minzy rủ Nhật Thủy combat giả giọng Lương Bích Hữu

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:17 | 25/12/2022

Vừa hội ngộ trên ghế nóng chương trình Gương mặt thân quen, Hòa Minzy và Nhật Thủy được gài kèo khi cùng giả giọng Lương Bích Hữu hát hit 'Dằm trong tim' trên sân khấu.

Tập 8 của Gương mặt thân quen lên sóng tối 24-12 là bữa tiệc của những màn hóa trang, giả giọng các nghệ sĩ tên tuổi của 6 cặp thí sinh. Bên cạnh đó, những màn trình diễn ngẫu hứng đến từ hàng ghế giám khảo chương trình cũng tạo bất ngờ thú vị.

Được mệnh danh là "vựa muối" của chương trình, Hòa Minzy liên tục có những màn xuất hiện trên sân khấu đầy hài hước. Ở tập này khi tái ngộ ca sĩ Nhật Thủy - người từng đối đầu với mình khi tranh tài giả giọng trước đó, hai nghệ sĩ diễn ngay màn "chị chị em em" lâu ngày gặp lại.

Vừa tái ngộ, Hòa Minzy rủ Nhật Thủy combat giả giọng Lương Bích Hữu - Ảnh 1.

Hòa Minzy và Nhật Thủy tái ngộ sau 6 năm

Sự thân thiết không hề có chút "giả trân" này ngay lập tức bị Đại Nghĩa và MC Long Chun "tuýt còi". Thay vào đó, cả hai đưa ra lời thách đấu, yêu cầu hai nữ nghệ sĩ cùng combat bằng khả năng giả giọng thần sầu của mình. Hòa Minzy tỏ ra không hề nao núng trước "kỳ phùng địch thủ" với độ biến hoa đa năng trong giọng hát như Nhật Thủy.

Sau cùng, "trọng tài" Đại Nghĩa ra đề bài, Hòa Minzy và Nhật Thủy cùng hóa thân thành Lương Bích Hữu với bản hit Dằm trong tim khiến trường quay trầm trồ. Với sở trường và kinh nghiệm được tích lũy, đây là màn "đấu" bất phân thắng bại.

Hòa Minzy "combat" Nhật Thủy bất phân thắng bại tài giả giọng

Vừa tái ngộ, Hòa Minzy rủ Nhật Thủy combat giả giọng Lương Bích Hữu - Ảnh 3.

Hai nữ nghệ sĩ trổ tài giả giọng Lương Bích Hữu bất phân thắng bại

Không chỉ có màn "combat" cực sung với Nhật Thủy, Hòa Minzy còn tiếp tục chọc cười khán giả khi thẳng thừng đòi nợ Trịnh Tú Trung trên sóng truyền hình.

Sau khi xem phần trình diễn của Tú Trung và học trò Sỹ Luân ở tiết mục mở màn cực cháy, Hòa Minzy bất ngờ ngó lơ phần nhận xét mà nghiêm giọng yêu cầu Trịnh Tú Trung phải chuyển tiền cho mình.

Cụ thể, ở tập 7 trước đó, giọng ca Rời bỏ vô cùng chịu chi khi mượn chiếc váy có giá 130 triệu đồng để ngồi ghế nóng. Ai ngờ, trang phục của cô nàng gặp sự cố vì phần trình diễn quá năng lượng của thầy trò Sỹ Luân, Trịnh Tú Trung. Tuy nhiên, anh chàng này vẫn đáp lại bằng sự im lặng khó hiểu khiến màn đòi nợ của Hòa Minzy như một màn giải trí của chương trình.

Mượn cớ vừa đăng quang, Võ Hoàng Yến công khai đòi nợ Ngọc Châu Mượn cớ vừa đăng quang, Võ Hoàng Yến công khai đòi nợ Ngọc Châu Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở Xuất hiện... 3 Hòa Minzy quẩy cực sung ở 'Gương mặt thân quen' 2022 Ô kìa, Đại Nghĩa Ô kìa, Đại Nghĩa 'bắt tay' Hòa Minzy, Long Chun đi tìm quán quân Gương mặt thân quen
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU