Showbiz muôn màu

Vũ Cát Tường bẽn lẽn cười khi được fan gọi là chồng

JOY

Đăng lúc 15:35 | 26/10/2022

Một fan của nữ ca sĩ đã tranh thủ trêu chọc Vũ Cát Tường khi hô lớn: 'Đẹp trai quá!', 'Chồng ơi'... khiến giọng ca Vết mưa... 'sa mạc lời'.

Vừa qua, Vũ Cát Tường đã nhận được nhiều chú ý khi đã có màn come-out trong series 90 Ngày trước 30. Giọng ca Vết mưa chia sẻ: "Trong tưởng tượng của Tường khi nghĩ về chính mình chính là lúc Tường sẽ mặc vest, nắm tay một cô gái và làm đám cưới. Yes, I'm Gay". 

Câu chuyện công khai giới tính của Vũ Cát Tường đã nhận được sự đồng tình của đông đảo người hâm mộ vì sự dũng cảm dám sống thật.

Vũ Cát Tường bẽn lẽn cười khi được fan gọi là chồng - Ảnh 1.

Vũ Cát Tường gây sốc khi công khai giới tính thật, tiết lộ muốn lấy vợ

Mới đây, tại một sự kiện có Vũ Cát Tường tham gia, cộng đồng mạng đang chuyền tay nhau một clip khá hài hước. Sau khi biểu diễn xong, nữ ca sĩ đã được đông đảo khán giả "níu chân" ở lại để chụp ảnh lưu niệm.

Đáng chú ý, trong khi Vũ Cát Tường đang mải mê “check-in” với người hâm mộ, một fan của nữ ca sĩ đã tranh thủ trêu chọc thần tượng khi hô lớn: "Đẹp trai quá!", "Chồng ơi", "Hoàng tử",...

Fan Vũ Cát Tường tự nhận là cung nữ, gọi ca sĩ bằng "Chồng"

Hành động bất ngờ này khiến Vũ Cát Tường ngay lập tức đứng hình và nhanh chóng bẽn lẽn mỉm cười khiến fan cực phấn khích.

Trước đó, Vũ Cát Tường vừa thành công với concert Hôm nay Tường 30 vừa diễn ra nhân dịp sinh nhật nữ ca sĩ. Cũng tại đây, lần đầu nữ ca sĩ chia sẻ về cuốn tự truyện đầu tay Tường viết về chính mình.

Vũ Cát Tường thường chọn phong cách khá nam tính với vest

Theo cô, đây là cột mốc vô cùng đặc biệt với mình. Tường đã không còn yêu nồng nhiệt như thuở ban đầu, mà tình cảm ấy đã bình lặng hơn nhưng vô cùng bền bỉ. Cô cũng tiết lộ: “Nếu được chọn lại, Tường vẫn chọn cuộc đời phi giới tính như thế này để có thể cảm nhận hết những điều thú vị trong cuộc sống".

Bên cạnh đó, giọng ca Vết mưa cũng thông báo đến khán giả về EP mới sắp phát hành vào cuối năm 2022. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm đánh dấu sự thay đổi tuổi 30 của nữ ca sĩ.

Vũ Cát Tường: Vũ Cát Tường: 'Tôi là người đồng tính, muốn lấy vợ' Vũ Cát Tường gây tranh cãi với quan niệm Vũ Cát Tường gây tranh cãi với quan niệm 'có tiền, có quyền' Vũ Cát Tường trở lại với MV Vũ Cát Tường trở lại với MV 'Tìm hành tinh khác'
Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận