'Người vận chuyển' đi vòng số 8 siêu mượt
'Bằng lái em chưa có, nhưng kinh nghiệm thì em có thừa', người phụ nữ said.
'Bằng lái em chưa có, nhưng kinh nghiệm thì em có thừa', người phụ nữ said.
'Lần đầu đi thi nên cháu hơi căng thẳng thôi', một người xem bình luận.
Cô gái chạy xe máy lượn vòng số 8 liên tục chống chân, chạm vạch rồi ngã sõng soài xuống sân.
Màn thi thực hành bằng lái ô tô đi vòng số 8, lùi xe dừng giữa dốc rồi vào chuồng trong một nốt nhạc khiến nhiều người xem trầm trồ.
Bước vào phần thi đi vòng số 8, người phụ nữ chạy xe máy liên tục chạm vạch, chân chạm đất rồi lao xe ra khỏi vòng.

Có rất nhiều cách chống nóng, nhưng không phải cái nào cũng hiệu quả tức thì. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách vừa có thể chống nóng, vừa có thể làm cho cơ thể lạnh ngay tức khắc mà không cần tốn ký điện nào!

Từ năm 2026, dự kiến mô hình kinh doanh cà phê tiện lợi này sẽ nhanh chóng lên ngôi...

Một thử thách kỳ lạ đang lan nhanh trên mạng xã hội Trung Quốc: leo cột đèn trong tư thế khoanh chân như ngồi thiền. Nghe thì đơn giản, nhưng thực tế lại khiến không ít người leo lên được mà xuống... chẳng xong.

Một pha “đùa dại” tưởng chừng vô hại lại khiến cầu thủ Hassan Al Habib của Al Tai phải trả giá đắt bằng thẻ đỏ, sau khi bị đối thủ “ăn vạ” đầy tinh quái.

Sau hơn một năm hẹn hò, Quỳnh Lý - Tú Hảo vừa xác nhận "chủ quyền" lẫn nhau trên mạng xã hội.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X