'Cười xuyên Việt' trở lại, mang dàn TikToker lên sân khấu
Sau 2 năm vắng bóng vì ảnh hưởng dịch bệnh, show truyền hình tìm kiếm tài năng hài 'Cười xuyên Việt' chính thức trở lại, quy tụ dàn nghệ sĩ cùng 15 TikToker đình đám nhất dự thi.
Sau 2 năm vắng bóng vì ảnh hưởng dịch bệnh, show truyền hình tìm kiếm tài năng hài 'Cười xuyên Việt' chính thức trở lại, quy tụ dàn nghệ sĩ cùng 15 TikToker đình đám nhất dự thi.
Bất ngờ bị đàn anh - MC Thành Trung ngăn cản khi đang nhiệt tình nhún nhảy trên sân khấu với với lý do 'nhìn em không ai dám mơ nữa rồi' khiến Lâm Vỹ Dạ hụt hẫng.
Khéo léo lồng ghép yếu tố hài hước vào vấn đề nóng của cuộc sống thường ngày, phần cuối 'Gia đình cục súc' của Võ Tấn Phát đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của người xem.
Trong thời gian chờ đợi siêu phẩm 'Kẻ độc hành', người hâm mộ của Huỳnh Lập chắc chắn sẽ khá bất ngờ với dự án hài hước 'Hoàng hậu họ Huỳnh'.
Những 'cây hài triệu view' như Võ Tấn Phát, Huỳnh Lập, Võ Đăng Khoa... bất ngờ 'đá chéo sân' ở Gala nhạc Việt - Xuân gieo hi vọng' qua tiết mục hát kết hợp rap vui nhộn.
Tham gia vai diễn trong web drama 'Gia đình cục súc' của Võ Tấn Phát, danh hài Đại Nghĩa có màn giả gái và tán tỉnh người yêu cũ đầy hài hước.
Diễn viên hài - MC Võ Tấn Phát bị soi ra mặc chiếc áo giống hệt danh hài Đại Nghĩa từng mặc trong một chương trình gần đây.
Hà Hồ đã phải để lại icon dở khóc dở cười cho sự lầy lội của đàn em khi chế ảnh ông xã mình... '2 nách 2 con'.
Mr 'Cần Trô' cho biết vì thường phải giải thích cho bạn gái những thông tin không đúng về mình trên mạng nên anh có nhiều kinh nghiệm tạo dựng lòng tin với người khác.
11 thí sinh tham gia tranh tài tại 'Én Vàng Nghệ sĩ 2020' sẽ chính thức lộ diện trong tập 1 lên sóng vào tối 21-8 trên kênh HTV9.

Hàng triệu dân công sở vẫn sáng tối "bơi đi bơi về" trong mùa mưa gió bão bùng này. Đường ngập quá thì vừa chạy xe vừa khóc cũng tới nơi mà...

Ngón cái của bạn thẳng hay cong, ngắn hay dài? Những đặc điểm đó sẽ hé lộ nhiều điều thú vị về con người thật của bạn.

Theo truyền thông Tây Ban Nha, Man Utd được cho là chuẩn bị một đề nghị kỷ lục 200 triệu euro để chiêu mộ Vinicius từ Real Madrid.

FIFA đã tiết lộ rằng một trong bảy cầu thủ nhập tịch của Malaysia đã 'mắc sai lầm', khi lỡ miệng 'tiết lộ sự thật' trong một cuộc phỏng vấn.

Khi đã có vài nạn nhân của bạo lực học đường bị tử vong, tệ nạn này không còn là 'chuyện con nít đánh nhau', mà đã trở thành một vấn đề xã hội toàn diện cần sớm được giải quyết. Và Hàn Quốc vừa có câu trả lời đáng chú ý…
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X