Thể thao cười

Võ sĩ xoa đầu đối thủ an ủi vì bị hạ knock-out

QUỐC THẮNG

Đăng lúc 15:24 | 13/09/2022

Sau khi hạ knock-out Kosuke Jitsukata, võ sĩ người Iran Sina Karimian giống như bậc tiền bối tiến lại xoa đầu đối thủ để an ủi. Trận đấu diễn ra hôm 12-9, giải K-1 WGP.

Hạ đo ván đối thủ sau... '1 nốt nhạc', võ sĩ 'xoa đầu' để an ủi - Nguồn: Kickboxing

Trước khi trận đấu diễn ra, Karimian đã tuyên bố sẽ hạ gục đối thủ chỉ sau "1 nốt nhạc" và thực tế đã diễn ra đúng như vậy, khi anh liên tục tung ra những cú đấm và cú đá khiến đối thủ Kosuke Jitsukata phải chống đỡ hết sức vất vả. 

Ở giây thứ 50, Kosuke Jitsukata đã một lần bị đánh ngã nhưng anh đã nhanh chóng đứng dậy đấu tiếp. Nhưng chỉ khoảng 30 giây sau, Karimian đã tung cú đấm tay trái trúng mặt khiến Kosuke Jitsukata gục ngã một lần nữa. 

Lần này trọng tài đã can thiệp và quyết định xử thua sớm cho Kosuke Jitsukata. Sau khi giành chiến thắng, Karimian đã có hành động bất ngờ là tiến lại gần để "xoa đầu" đối thủ giống như một bậc tiền bối an ủi kẻ "hậu sinh". 

Nói với báo chí sau trận thắng này, Karimian cho biết: "Tôi đã nói sẽ thắng knock-out ở hiệp 1 và tôi đã thành công". 

Clip: Võ sĩ lỡ tay đấm vào mặt trọng tài và cái kết bị knock-out 30 giây sau Clip: Võ sĩ lỡ tay đấm vào mặt trọng tài và cái kết bị knock-out 30 giây sau

TTO - Trong trận so găng tranh đai vô địch WBO Global ngày 11-9, võ sĩ người Mexico Mario Aguilar đã lỡ tay đấm vào mặt trọng tài. Kết quả anh đã bị đối thủ người Mỹ Brandon Glaton hạ knock-out chỉ 30 giây sau đó...

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới Thể Thao Cười