Showbiz muôn màu

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn 'nhập', lộ loạt biểu cảm như tấu hài

JOY

Đăng lúc 16:10 | 05/08/2022

Làm host cho show thực tế Chuyến đi nhớ đời nhưng Võ Hoàng Yến lại như tấu hài khi đối mặt với thử thách cảm giác mạnh làm người xem lầm tưởng đó là Võ Minh Sơn 'nhập' vào siêu mẫu.

Võ Hoàng Yến luôn được biết đến là một trong những nàng mẫu có tính cách thẳng thắn, mạnh mẽ và luôn 'ngầu đét' trên mọi mặt trận. Ấy vậy mà đến với Chuyến đi nhớ đời không ít lần cô nàng đã cho khán giả thấy khía cạnh yếu đuối, nữ tính đến bất ngờ.

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn nhập, lộ loạt biểu cảm như tấu hài - Ảnh 1.

Võ Hoàng Yến ngầu đét với vai trò host của Chuyến đi nhớ đời

Trong đoạn giới thiệu tập 4 sắp lên sóng của Chuyến đi nhớ đời, ê kíp chương trình đã nhá hàng một loạt khoảnh khắc như dìm hàng nữ siêu mẫu xinh đẹp. Theo đó, loạt khoảnh khắc Võ Hoàng Yến mếu máo, trợn mắt với cảm xúc hoang mang tột độ khi trải nghiệm một thử thách của chương trình.

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn nhập, lộ loạt biểu cảm như tấu hài - Ảnh 2.

Đến khi trải nghiệm thử thách, Võ Hoàng Yến đã biến thành người khác

Cụ thể, trong một thử thách tại chặng Phan Rang - Ninh Thuận, hai host là Võ Hoàng Yến và Color Man được mời cùng trải nghiệm thử thách đi xe Bọ trên cát với 9 người chơi của chương trình. Những tưởng, Võ Hoàng Yến sẽ bình thản, tự tin vượt qua thử thách nhưng khi chiếc xe vừa rời vạch xuất phát, nàng mẫu đã để lộ một "nhân cách" khác gây bất ngờ.

Không còn chút hình ảnh nữ cường ngầu đét của nữ siêu mẫu trên sàn diễn, Võ Hoàng Yến khiến người xem phải cười nghiêng ngả khi xe vừa chạy đã lập tức khóc thét, van nài được xuống xe vì quá hoảng hốt.

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn nhập, lộ loạt biểu cảm như tấu hài - Ảnh 3.

Chân dài muốn khóc thét vì độ khó của thử thách

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn nhập, lộ loạt biểu cảm như tấu hài - Ảnh 4.

Loạt biểu cảm sợ hãi của Võ Hoàng Yến làm người xem chỉ muốn bật cười

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn nhập, lộ loạt biểu cảm như tấu hài - Ảnh 5.

Biểu cảm sợ hãi tột độ của Võ Hoàng Yến chiếm hết spotlight của dàn thí sinh

Võ Hoàng Yến như bị Võ Minh Sơn nhập, lộ loạt biểu cảm như tấu hài - Ảnh 6.

Người xem hài hước cho rằng, sau thời gian dài vắng bóng "danh hề Võ Minh Sơn" đã trở lại

Khi tín hiệu cầu cứu không được vũ trụ đáp lại, Võ Hoàng Yến như biến thành "danh hề mạng Võ Minh Sơn" không ngừng gào thét một cách tuyệt vọng “trời ơi, trời ơi”, “muốn ói quá” làm đồng đội cười bò. Nhìn nét mặt sợ hãi của host mà người xem không ngờ rằng, Võ Hoàng Yến hóa ra cũng có lúc bị hành tơi tả đến thế này.

Thử thách của Chuyến đi nhớ đời ngày càng gian nan và khó đoán, đồng nghĩa 3 đội chơi không được phép lơ là. Vì nếu chỉ cần 1 lượt thua, cục diện thứ hạng sẽ thay đổi. Chào đón 3 đội ở nửa chặng cuối sẽ có gì? Ai sẽ chiến thắng để gia tăng khoảng cách với đối thủ? Hãy chờ xem!

Mượn cớ vừa đăng quang, Võ Hoàng Yến công khai đòi nợ Ngọc Châu Mượn cớ vừa đăng quang, Võ Hoàng Yến công khai đòi nợ Ngọc Châu Võ Hoàng Yến lầy lội ở hậu trường sau 17 năm tái xuất màn ảnh Võ Hoàng Yến lầy lội ở hậu trường sau 17 năm tái xuất màn ảnh Dàn mỹ nhân Việt lên núi đá bóng, chiếm spotlight là Võ Hoàng Yến! Dàn mỹ nhân Việt lên núi đá bóng, chiếm spotlight là Võ Hoàng Yến!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU