Showbiz muôn màu

'Vô diện sát nhân' cơn ác mộng kinh hoàng mang dấu ấn của Hàm Trần

TUỆ NHI

Đăng lúc 11:43 | 14/07/2022

Để tạo nên tác phẩm điện ảnh kinh dị - giật gân 'Vô diện sát nhân' đó là sự kết hợp của trải nghiệm, mới mẻ và liều lĩnh của bộ ba Color Man, Hàm Trần và Đinh Công Hiếu.

Phim điện ảnh Vô diện sát nhân do Color Man - Hàm Trần đồng sản xuất, được đạo diễn bởi Đinh Công Hiếu vừa ấn định lịch ra mắt từ ngày 26-8 tới. 

Bộ phim thuộc thể loại kinh dị - giật gân theo hướng slasher, một phong cách phim kinh dị mang đậm dấu ấn của điện ảnh Hollywood. 

Ra mắt trong tháng 8, tính đến thời điểm hiện tại, Vô diện sát nhân là phim Việt duy nhất ấn định lịch chiếu vào khoảng thời gian này. Tác phẩm kinh dị mới hứa hẹn mang đến cho khán giả những trải nghiệm kinh hoàng về cơn ác mộng xoay quanh cô gái trẻ Phương Anh (Phương Anh Đào đóng).

Nhà sản xuất show thực tế Color Man lần đầu thử sức với điện ảnh.

Đây cũng là dự án điện ảnh đánh dấu sự kết hợp giữa 3 cái tên: Hàm Trần - Color Man - Đinh Công Hiếu. Trong làng điện ảnh Việt, đạo diễn Hàm Trần là cái tên bảo chứng cho những sản phẩm chất lượng, chỉn chu. Color Man là nhà sản xuất tên tuổi, đầy kinh nghiệm với hàng loạt show thực tế, phim truyền hình ăn khách.

Còn Đinh Công Hiếu lại là đạo diễn trẻ với nhiều dự án mang phong cách tươi mới, hiện đại. Sự kết hợp giữa Hàm Trần - Color Man - Đinh Công Hiếu là bảo chứng cho tài năng, kinh nghiệm, tuổi trẻ và những ý tưởng vô cùng táo bạo.

Hàm Trần là cái tên bảo chứng cho nhiều tác phẩm kinh dị ăn khách.

Hàm Trần sinh năm 1974, anh là đạo diễn làm nên các bộ phim như Đoạt hồn, Âm mưu giày gót nhọn, Bạn gái tôi là sếp. Trong tháng 6-2022, Hàm Trần trở lại cùng bộ phim Maika - Cô bé đến từ hành tinh khác

Bằng cách kể chuyện cuốn hút, Hàm Trần luôn tạo cho các tác phẩm do anh làm ra điểm xem hấp dẫn, ý nghĩa nhưng cũng đầy trăn trở. Với Vô diện sát nhân, Hàm Trần và Color Man giữ vai trò đồng sản xuất. 

Đinh Công Hiếu là cái tên trẻ tiềm năng của điện ảnh Việt.

Được biết đến với vai trò "cầm trịch" những webdrama triệu views như Thợ săn học đường, Bạn gái tôi là trùm trường, Saigon Gangsters, Đinh Công Hiếu là một trong những cái tên nổi bật của thế hệ đạo diễn trẻ Việt Nam. 

Đinh Công Hiếu có lối làm phim đa dạng, anh "cân được" từ phim hành động, phim hài cho đến phim giật gân kinh dị. Vô diện sát nhân là bước đi đầy thử thách, tươi mới, nhưng cũng vô cùng đáng mong đợi của Đinh Công Hiếu.

Đoạn giới thiệu đầu tiên đầy kịch tính của Vô diện sát nhân.

Nói về Vô diện sát nhân, Đinh Công Hiếu chia sẻ: "Tôi khá tự tin với sản phẩm trong lần ra rạp này. Đây là bộ phim thuộc dòng thriller, một thể loại vô cùng ăn khách. Thêm vào đó, với kịch bản phim mới mẻ cũng như sự đầu tư chỉn chu về mặt hình ảnh, tôi nghĩ bộ phim sẽ đạt doanh thu phòng vé tốt".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
X
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Tin mới SHOWBIZ MUÔN MÀU