Bạn bè khu vực 'tức không thành tiếng' khi Việt Nam thắng nhờ 11m
Truyền thông Thái Lan và Malaysia đặt dấu hỏi về quả phạt đền mà tuyển Việt Nam được nhận khi Văn Toàn ngã xuống.
Truyền thông Thái Lan và Malaysia đặt dấu hỏi về quả phạt đền mà tuyển Việt Nam được nhận khi Văn Toàn ngã xuống.
Hàng loạt các tài khoản YouTube đã bật nút 'trực tiếp', thu hút cả chục ngàn lượt xem từ người hâm mộ tìm kiếm từ khóa 'Việt Nam vs Malaysia'.
Dù Việt Nam được đánh giá cao hơn, huyền thoại bóng đá Malaysia tin rằng đội nhà buộc phải giành một kết quả có lợi nếu không muốn nhận thêm chỉ trích.
Cựu danh thủ Malaysia Jamal Nasir cho rằng 'cầu thủ Việt Nam cũng chỉ có hai chân, hai tay như cầu thủ Malaysia. Tại sao chúng ta phải sợ?'.
"Tôi thấy nó mổ 10 lần, vậy chắc là Việt Nam ăn 10 trái quá!", một người dùng hài hước khi xem video.
Tin đồn về nữ trọng tài xinh đẹp Fernanda Colombo người Brazil cầm còi trận đấu Việt Nam gặp Malaysia râm ran trên mạng từ hôm qua.
Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến Hiệp hội bóng đá Malaysia (FAM) phải đưa ra quyết định quay ngoắt 180 độ so với tháng trước.
Trước trận đấu, CĐV Malaysia đã gọi tuyển VN là Sri Lanka đệ nhị: "Malaysia hãy tiêu diệt đội tuyển Việt Nam như cái cách mà họ từng thắng Sri Lanka"
Pha phối hợp đẹp mắt giữa Ngọc Hải và Quang Hải giúp Việt Nam giành chiến thắng trước Malaysia tối qua. Và thế là "song Hải" đã để lại một vết hờn trên lưng Hổ Mã Lai..
Quang Hải đã ghi bàn thắng duy nhất giúp Việt Nam giành chiến thắng quan trọng trước Malaysia trong khuôn khổ bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực Châu Á.

Bạn nhìn thấy con cá sấu hay chiếc thuyền trước? Điều đó sẽ tiết lộ bạn là người sống rất thực tế hay là người độc đáo và giàu sáng tạo.

Đội trưởng đội Liên quân Mobile (RoV) nữ Thái Lan kể lại khoảnh khắc cô phát hiện Tokyogurl gian lận trên sân khấu SEA Games 33 và khẳng định các đồng đội khác không liên quan.

Đầu tư phim điện ảnh 'Tài' do Mai Tài Phến làm đạo diễn, ca sĩ Mỹ Tâm lần đầu có những chia sẻ về đồng nghiệp.

Ngày 17-12, tuyển nữ Việt Nam đã thua Philippines ở trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 33, sau khi Bích Thùy bị trọng tài từ chối bàn thắng mười mươi.

Nhiều người trong chúng ta vẫn ngày ngày tập luyện 'ba môn phối hợp' không thua kém gì các vận động viên SEA Games.
Vui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
X